Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ Tay Của Tổng Thống Mỹ Ronald ReaganRonald Reagan là Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ. Trong hai nhiệm kỳ (1981-1989), ông tăng chi tiêu quốc phòng, đưa ra một giải pháp cho Chiến tranh Lạnh, thương lượng các hiệp định vũ khí của Liên Xô và bổ nhiệm người phụ nữ đầu tiên lên Tòa án Tối cao.

Tổng Thống Mỹ Ronald Reagan


Xuất bản năm 2007, chỉ 3 năm sau khi ông qua đời, cuốn sổ tay nhật ký của Reagan là một lời nhắc nhở rằng có thể duy trì hy vọng và sự lạc quan của bạn thông qua những lần cố gắng.

Chỉ có một số ít các tổng thống khác giữ cuốn sổ tay nhật ký cá nhân, bao gồm George Washington, John Adams, John Quincy Adams, James K. Polk, và Rutherford B. Hayes. 

Reagan nghiêm túc về việc viết nhật ký của mình. Ông viết bằng tay, bằng mực xanh hoặc mực đen, sử dụng những khoảng thời gian yên tĩnh của những ngày bình thường của mình để ghi lại một tư tưởng ở đây, một tư tưởng ở đó. Sổ tay mà ông sử dụng là các cuốn sổ tay da những cuốn sổ tay bìa da nâu, mỗi chiếc đều có dấu ấn của tổng thống đúc trên đó. Ông ấy mang theo cuốn sổ tay da của mình bất cứ nơi nào ông ấy đi.

Một khi chức vụ tổng thống đã kết thúc, Reagan và vợ của ông sẽ đọc cho nhau từ các nhật ký từ cuốn sổ tay nhật ký của mình, hồi tưởng lại về thời xưa. Cuốn sổ tay là dụng cụ ghi nhớ cho hai người, nhắc nhở thời gian đặc biệt mà họ đã chia sẻ trong Nhà Trắng, đi đầu trong chính trị Mỹ.

Những gì được thể hiện từ cuốn sổ tay da của Reagan

Thế giới công của ông đã ảnh hưởng đến thế giới riêng tư của ông, và bất kỳ sự tức giận hoặc kích thích ông đã được thể hiện trong cách thức dân sự nhất. Ông ấy quan tâm đến việc kết hợp mọi người để tạo ra tình bạn thay vì giận dữ. Reagan muốn nói chuyện với các nhà lãnh đạo thế giới bởi vì ông biết rằng những hiểu biết có thể đạt được với các cuộc trò chuyện giữa người với người trong thế giới thực.

Reagan là một người có niềm tin, một người tin tưởng rất sâu sắc vào sự thánh thiện của gia đình. Cuốn sổ tay da nhật ký của ông đưa ra một số cái nhìn sâu sắc và gợi ý theo cách mà ông đã đưa ra các quyết định của mình như là chủ tịch. Bằng cách ghi lại những gì quan trọng nhất trong ngày, ông đã cho chúng tôi một cái nhìn đằng sau nhìn vào quá trình suy nghĩ của mình.

Một vài đoạn trích từ The Reagan Diaries

1. Một điều đã xảy ra trong ngày của Reagan.
"Tôi nhận được một lá thư từ một người Ireland ở Nevada. Ai phàn nàn bởi vì anh ta không nghĩ tôi biết bài thơ "The Shooting of Dan McGrew" Chúng tôi gọi vào Nevada và sau khi tôi thuyết phục anh ấy thực sự là người tôi đã nói tôi là tôi đã đọc thơ cho anh ấy . Anh ấy là một Dem Tôi nghĩ ai bây giờ có thể biến Repub. "

2. Và điều gì đó nghiêm trọng hơn một chút.
"Tôi bước vào phòng cấp cứu và được đưa lên một chiếc xe tải, nơi tôi bị cởi quần áo. Đó là sau đó chúng tôi biết tôi đã bị bắn và đã có một viên đạn trong phổi của tôi. 
Bị đánh chấn thương. " Reagan kể lại trong một phong cách thực tế sau vụ ám sát năm 1981 về cuộc đời của ông.

3. Món quà của ông cho tóm tắt là chưa từng có.
Chúng tôi đã được thực hiện bởi bản chất thực tế mà ông nói về các sự kiện được coi là bất thường. "Thứ tư, 27 Tháng Năm. ... Có thể có bất cứ điều gì hơn khuấy hơn một tốt nghiệp West Point? Bài phát biểu được đón nhận nồng nhiệt và tôi bắt tay 900. "

4. Đoạn trích nói về người vợ Nancy
"Tôi mở mắt ra và nhìn thấy Nancy ở đó. Tôi cầu nguyện rằng mình sẽ không bao giờ phải đối diện với một ngày mà cô ấy không có mặt bên cạnh"


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483