Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Thương Hiệu Sổ Tay ZequenzZequenz mà một trong những thương hiệu sổ tay nổi tiếng thuộc công ty giấy Zenith. Công ty sản xuất sổ tay có nguồn gốc từ đất nước Thái Lan nơi mà thị trường sổ tay, nhu cầu sử dụng sổ tay rất lớn.


Công ty TNHH Zenith Enterprise, Địa chỉ: 129 / 216-218 Moo 14, Sukaphiban 1 Rd, Pravet, Pravet, Bangkok 10250 Thái LanKhác với các thương hiệu sổ tay hàng đầu khác thì sổ tay Zequenz có đặc điểm riêng chính là phần gáy sổ nơi được thiết kế bo tròn, các góc cũng được bo cong, tất cả được gia công với trình độ tay nghề cao, tạo nên phong cách thời trang đặc sắc của quyển sổ.
Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sổ tay Zequenz chính là tính năng gấp 360°, bạn có thể mở sổ ra với 180° độ hay 360° tùy thích theo ý của mình, với đặc điểm này sổ tay Zequenz có thể dễ dàng ghi chép mà không cần phải có điểm tựa.
Các sản phẩm sổ tay Zequenz không chỉ có dòng sổ tay 360° được làm bằng bìa giấy mà thực tế hãng Zenith đã cho ra mắt thành công khá nhiều loại sổ, với thiết kế đa dạng và độc đáo, không thể lẫn vào đâu được trong đó có những mẫu sổ tay bìa da rất đẹp và đẳng cấp.


Sổ tay Zequenz cũng đã có một thời gian xuất hiện ở thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhưng sau đó có lẻ đã bị gián đoạn một thời gian chính vì thề mà dòng thương hiệu sổ tay của Thái Lan được ít biết đến như những dòng sổ tay đồng nghiệp như: sổ tay Moleskine hay Thương hiệu sổ tay Midori

Thay vì độ nổi tiếng tên tuổi không bằng nhưng bù lại thì dòng sổ tay 360° của Zequenz được đánh giá là sổ tay linh hoạt, mềm mại nhất, nhận nhiều giải thưởng thiết kế, bao gồm cả giải thưởng DEmark có uy tín (cho DESIGN EXCELLENCE), và giải thưởng Gmark, (dành cho GOOD DESIGN).

Lifehacker.com đã viết (Lifehackerlà trang web có uy tín, nơi chưa các thông tin rất hữu ích, bạn sẽ tìm thấy những mẹo, thủ thuật và tải về những nội dung để hoàn thành nhiều việc trong cuộc sống.):  "Nếu bạn đang tìm kiếm để tặng một cuốn sổ tay chắc chắn nhưng vẫn có chất lượng cao, được làm tốt và có giấy tuyệt vời để sử dụng khi viết, hãy tham khảo Zequenz's Sổ tay cổ điển 360. Họ cũng có nhiều phong cách, kích thước và hình dạng, nhưng một trong những điều kết hợp tất cả chúng là chất lượng cao, cho dù cuốn sổ tay này dày như thế nào, chúng vẫn là dòng sổ tay hoàn hảo, và trông tuyệt vời, và rất nhiều màu sắc và phong cách ".


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483