Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Cửa Hàng Sổ Tay MoleskineMoleskine chắc chắn các bạn đã biết là thương hiệu sổ tay hàng đầu thế giới, một trong những công ty sản xuất sổ tay có lịch sử ra đời rất lâu, họ có các chi nhánh, các cửa hàng trên khắp thế giới.

Sau đây giới thiệu một trong những của hàng bán lẻ sổ tay Moleskine, dòng sản phẩm thương hiệu của họ tới người sử dụng tại thành phố Milano, nước Ý. 

>> 5 thương hiệu sổ tay nổi tiếng thế giới
>> Thương Hiệu Sổ Tay Field Notes

Của hàng được đặt ở Nhà ga trung tâm Milano "Milano Centrale": là ga xe lửa chính của thành phố Milano, Ý, và một trong những nhà ga chính ở châu Âu. Nhà ga này là trạm cuối cùng và nằm ở cuối phía bắc của trung tâm Milan. Nó được chính thức khánh thành vào năm 1931 để thay thế nhà ga trung tâm cũ (được xây dựng năm 1864), là một trạm trung chuyển, nhưng có giới hạn về con số đường rày và không gian, do đó, không thể xử lý lưu lượng tăng lên do việc mở đường hầm Simplon vào năm 1906.


Hầu hết các cửa hàng thiết kế rất đặc trưng, độc đáo,những màn hình, đồ đạc, hình ảnh, sàn và đồ họa hoàn toàn mới tạo cho người mua hàng cảm giác kích thích với không gian này.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483