Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ Tay Bỏ Túi FlipFlopLà một thương hiệu sản xuất sổ tay mới, sự xuất hiện của thành viên mới. Dòng sổ tay FlipFlop của thương hiệu Say Nice Things - một sản phẩm độc đáo có thể mang theo bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Những chiếc sổ tay bỏ túi nhỏ gọn tuyệt vời này đã được tạo ra cho những ai thường xuyên làm việc bên ngoài. 
Điều đặc biệt về dòng sổ tay FlipFlop được thiết kế có thể viết ở 2 mặt, không cần phải phân biệt mặt trước hay mặt sau, bởi thiết kế của nó 2 mặt đều giống nhau.* FlipFlop cho công việc

Cuộc sống có thể bận rộn. FlipFlop là cuốn sổ tay hoàn hảo cho các buổi lập kế hoạch buổi sáng thứ hai của bạn vào đầu tuần làm việc. Tất cả mọi thứ trong danh sách việc cần làm và những lời nhắc nhở quan trọng đều có thể dễ dàng ghi lại và lưu giữ với bạn suốt cả tuần để giữ mọi thứ theo đúng tiến trình và giúp tuần tới dễ dàng hơn rất nhiều. 

Tại sao không dành toàn bộ một cuốn sổ tay bỏ túi cho những công việc đang diễn ra?? Sử dụng sổ tay FlipFlop để thiết lập kế hoạch cho bạn,  giảm đáng kể khối lượng công việc của bạn.

* FlipFlop dành cho nhà văn

Người kể chuyện thường đi những cuộc phiêu lưu kỳ lạ và kỳ lạ nhất nhằm tạo ra một câu chuyện độc đáo hoặc tìm cảm hứng. Với một cuốn sổ tay bỏ túi FlipFlop, bạn có thể ghi chú mà không cần mang theo một sổ tay lớn hơn (hoặc laptop). Nếu bạn là người sáng tạo, có thể những ý tưởng hay nhất của bạn xuất hiện bất ngờ nhất và thường là khi bạn không có một cây bút hoặc giấy để tay. FlipFlop giải pháp hoàn hảo.

* FlipFlop cho du lịch 

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, có thể bạn sẽ gặp nhiều người mới ở mỗi điểm đến mà bạn dừng lại để khám phá. Và ở các vùng xa xôi hơn của thế giới, thêm những người bạn mới trên Facebook là không phải lúc nào cũng có thể! Tại sao không chuyển sổ tay FlipFlop thành sổ địa chỉ tạm thời, giúp bạn nắm bắt được các chi tiết liên lạc của tất cả những người tuyệt vời mà bạn gặp trên cuộc phiêu lưu của mình cho đến khi bạn về nhà? 

Rất nhiều nơi tuyệt vời, với nhiều loại tiền tệ khác nhau, theo dõi chi tiêu của bạn cũng có thể khó khăn. Sổ tay FlipFlop của bạn là nơi tuyệt vời để ghi lại chi tiêu hàng ngày hoặc hàng tuần và cách thức chuyển đổi này sang đơn vị tiền tệ của bạn và tránh bất kỳ sự ngạc nhiên khó chịu nào khi bạn về nhà.

* FlipFlop dành cho cha mẹ 

Nếu bạn là cha mẹ, thì tất nhiên với rất nhiều công việc phải ghi nhớ với con của mình , FlipFlop nhỏ hơn và linh hoạt hơn, cung cấp nơi hoàn hảo để bỏ túi cho bố mẹ bận rộn để ghi chép các cuộc hẹn, theo dõi các danh sách việc cần làm và mọi thứ khác trong tuần.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483