Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da


Cơ sở Hoàng Thiên Vũ không chỉ là nơi chuyên may bìa da sổ tay, sổ bìa da cung cấp làm quà tặng doanh nghiệp mà còn là nơi chuyên may các loại bìa da như: bìa da đựng hồ sơ, bìa trình ký da, bìa kẹp tài liệu bằng da cao cấp, chất lượng cũng như giá cạnh tranh.

Với rất nhiều năm chuyên may bìa Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.


Chuyên May Bìa Da Đựng Hồ Sơ Theo Yêu Cầu

++ May bìa da đựng hồ sơ
++ May bìa da đựng tài liệu
++ May bìa trình ký da
++ May bìa kẹp file da
++ Chất liệu giả da simili / Pu cao cấp
++ Dập chìm logo công ty, tên công ty, thông tin theo yêu cầu


Trước đây khi các mẫu bìa da chưa ra đời hay còn ít được quan tâm lựa chọn thì những mẫu bìa đựng hồ sơ bằng nhựa rất phổ biến, quen thuộc, Nhưng hiện nay người dùng không chỉ yêu cầu một sản phẩm có thể lưu trữ hồ sơ, tài liệu mà nó còn phải có tính thẩm mỹ và khẳng định được giá trị của người sử dụng nó.

Chính vì vậy mà những cuốn bìa folder da không chỉ là một vật dụng đựng tài liệu hay lưu trữ hồ sơ thông thường mà giờ đây nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu hay hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.Với những kiểu dáng thiết kế rất đẹp mắt, sản xuất gia công tỉ mỹ, chất liệu bìa da đẹp, mềm tay, công nghệ in ấn càng hiện đại, các sản phẩm bìa da kẹp tài liệu, bìa da đựng hồ sơ, bìa da trình ký,…vừa sang trọng, tinh tế và mang lại thiện cảm của người sử dụng.

Cơ sở sản xuất bìa kẹp hồ sơ, bìa da đựng hợp đồng, làm bìa đựng bằng, bìa da simili, bìa folder da theo yêu cầu, quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có nhu cầu.
Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483