Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ Da Có Móc KhóaPhần quan trọng nhất để tạo nên vẻ đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên cho cuốn sổ bìa da, cuốn sổ da quà tặng chính là phần bìa da, chính vì vậy hiện nay các cơ sở sản xuất sổ da ngày một cải tiến hơn, để tạo ra những mẫu thiết kế sổ da đẹp, những mẫu bìa da sang trọng, bắt mắt và độc đáo hơn.

Một trong nhưng mẫu bìa da đẹp, cao cấp, sang trọng như: bìa da lăn sơn cạnh, bìa da có khóa kéo, sổ da hở còng... thì mẫu bìa da hay sổ da có móc khóa chính là mẫu đang được nhiều đơn vị lựa chọn làm mẫu sổ da quà tặng của công ty mình, đặt sản xuất với số lượng rất nhiều để làm quà tặng quảng cáo.

Những Mẫu Sổ Da Có Móc Khóa Đẹp Nhất

Sổ Da Có Móc KhóaĐể sản xuất ra một cuốn sổ tay da đẹp – Một cuốn sổ da cao cấp cần rất nhiều công đoạn tỷ mỷ, đòi hởi sự khéo léo và công nghệ máy móc hiện đại. Vì vậy bạn nên chọn những xưởng sản xuất sổ da có kinh nghiệm cao hay chuyên sản xuất sổ da để làm nên những sản phẩm sổ bìa da chất lượng nhất.

Xưởng sản xuất sổ bìa da Hoàng Thiên Vũ nơi chuyên sổ da quà tặng, sổ tay bìa da cao cấp, sản xuất sổ tay quảng cáo cho doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483