Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ Tay Bìa Còng 6 Lỗ Da Pu


Sổ còng, sổ bìa còng 6 lỗ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế rất đẹp, thời trang cho người dùng, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu sổ bìa da mới nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Mẫu sổ còng bìa da MS127 được gia công bằng chất liệu giả da Pu cao cấp, công nghệ lăn sơn cạnh bìa da, nét đặc biệt mẫu sổ còng này chính ở phần khóa sổ, Khóa sổ gia công cách điệu sáng tạo, bắt mắt nhưng cũng rất dễ sử dụng.

Phần gáy sổ 2 nút cố định còng được lộ ra ngoài để tạo nên tính thẩm mỹ, quý khách cũng có thể yêu cầu sản xuất ẩn vào trong như mong muốn.

Sổ da cao cấp


* Bìa sổ 
- Kích thước: 17 x 23 cm 
- Chất liệu: Giả da Pu cao cấp
- Công nghệ: Lăn sơn cạnh
- Có lớp nhung bên trong
- Dập chìm logo theo yêu cầu
- Quai gài sổ: Quai cài nam châm

* Ruột sổ 
- Kích thước giấy: Khổ giấy A5
- Chất liệu giấy: Fort trắng 80 gsm 
- Số tờ quảng cáo: Mặc định 2 tờ quảng cáo
- In ấn: Có in logo hoặc không in ấn logo
- Số tờ: 100 tờ giấy = 200 trang


sổ còng bìa da

sổ tay bìa còng Pu

sổ còng 6 lỗ

sổ còng a5

sổ bìa còng a5

sổ tay bìa còng

sổ còng quà tặng

sổ còng 6 lỗ bìa da

bìa da sổ tay Pu

bìa da cao cấp

sổ bìa da Pu

sổ bìa da cao cấp>> Chuyên sản xuất sổ bìa da bằng 2 chất liệu chính: sản xuất sổ bìa da Simili và sản xuất sổ da Pu cao cấp, sản xuất số lượng lớn, theo yêu cầu.Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483