Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

TPHCM Cái Nôi Của Nghành Sản Xuất Sổ DaTPHCM nổi tiếng với những cơ sở sản xuất sổ da nổi tiếng, nơi có những nghệ nhân của ngành da và cũng được coi là cái nôi của nghành sản xuất sổ tay da. Mời các bạn theo chân cùng sổ da Hoàng Thiên Vũ chúng tôi đi tìm hiểu về cái nôi sổ tay da tại TPHCM.

Nơi được coi là cái nôi của sổ tay TPHCM


Sổ tay da sang trọng và đẳng cấp chính là vật phẩm quà tặng độc đáo cho những doanh nghiệp, cũng không nhiều nơi sản xuất như những cuốn sổ tay thông thường. Mà phải đặt sản xuất theo yêu cầu. Sản xuất sổ da tại TPHCM với mẫu mã đa dạng, chất liệu, thiết kế ngày càng được ưa chuộng hơn hết.
Sổ tay da tại TPHCM được làm với chất liệu da bò, giả da simili, giả da Pu, dập, in thương hiệu hoặc những nội dung quảng cáo doanh nghiệp muốn gửi gắm trong vật phẩm qua tặng. Kèm theo đó là chất liệu giấy đa dạng về chất liệu phần ruột được sản xuất theo mọi yêu cầu của khách.


Hoàng Thiên Vũ địa chỉ chuyên nhận sản xuất sổ tay tại TPHCM cao cấp theo yêu cầu


Hoàng Thiên Vũ luôn sản xuất sổ da cao cấp tại TPHCM, đa dạng về mẫu mã, khá thống nhất về phong cách thương hiệu. Chất liệu bìa da từ cao cấp đến phổ thông như: bìa da thật, bìa da PU, da simili.
Sản xuất sổ tay tại TPHCM , sổ da cao cấp, chúng tôi nhận dập logo, in logo thương hiệu theo ý riêng của khách hàng hay số lượng nhiều cho doanh nghiệp.

Với phương châm kinh doanh sản xuất sổ tay vintage Hà Nộ 
+ Sản phẩm chất lượng đặt lên hàng đầu 
+ Giao hàng đúng hẹn và đạt chuẩn yêu cầu 
+ Giá cả hợp lý cho từng đơn hàng

Hoàng Thiên Vũ luôn mong ước là người kế thừa cái nôi sản xuất sổ da, được sát cánh cùng với các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình phát triển. Hợp tác hai bên cùng phát triển mong muốn cuối cùng của xưởng sản xuất sổ da chúng tôi là đóng góp vào sự thành công của kế hoạch kinh doanh của đối tác, khách hàng của mình. Những sản phẩm sổ tay da chúng tôi cung cấp cũng chính là những món quà tặng dành cho những khách hàng của mình chứa tâm huyết và tình cảm của toàn bộ nhân viên công ty.
Sổ da Hoàng Thiên Vũ với mong muốn mang lại những cuốn sổ tay da quà tặng chất lượng món quà giá trị, tuyệt vời. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng vì sự hạnh phúc của khách hàng, đó là nguồn động viên không nhỏ đối với công ty chúng tôi.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483