Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ Bìa Da Hở Còng Da Simili 137


Sổ da hở còng, sổ bìa da hở còng là loại sổ đang rất được ưa chuộng và lựa chọn nhiều trong thờ gian gần đây, phần bìa da được thiết kế và gia công để còng sổ hở ra ngoài nhằm tạo nên nét mới lạ cũng như làm cho độ dày cuốn sổ không nhô lên cao.

Dưới đây là 1 trong những mẫu sổ bìa da hở còng giới thiệu tới quý khách hàng, được sản xuất gia công bằng chất liệu da Simili, lăn sơn cạnh bìa da, còng sổ 6 lỗ bằng inox chắc chắn, bên trong được may thêm lớp nưng và những ngăn đựng namcard, hay dùng đựng các giấy tờ tùy thân.
>> Sổ Da Hở Còng 6 Khoen BIDV

sổ da hở còng


* Bìa sổ 
- Kích thước: 17 x 23 cm 
- Chất liệu: Giả da Simili
- Công nghệ: Lăn sơn cạnh
- Còng sổ: còng 6 khoen loại còng lớn
- Có lớp nhung bên trong
- Màu da: Màu tím cánh sen
- Dập chìm logo theo yêu cầu
- Quai gài sổ: Bìa gập nam châm

* Ruột sổ 
- Kích thước giấy: Khổ giấy A5
- Chất liệu giấy: Fort trắng 80 gsm 
- Số tờ quảng cáo: Mặc định 2 tờ quảng cáo
- In ấn: In 1 màu, 1 vị trí / 2 mặt
- Số tờ: 100 tờ giấy = 200 trang

sổ tay bìa còng

sổ còng bìa da

sổ tay bìa da

Sổ Tay Gáy Còng

sổ da gáy còng
sổ da gáy còng


sổ bìa còng a5
Giấy in thông tin cá nhân
sản xuất sổ da

sổ tay bìa da simili
Bìa da Simili may thêm lớp nhung bên trong

sổ da cao cấp

sổ tay hở còng

sổ bìa da hở còng


Công ty sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ nhận sản xuất sổ tay bìa da theo yêu cầu, sản xuất sổ còng 6 lỗ, sản xuất sổ bìa da hở còng, dập, in logo, thông tin theo yêu cầu.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483