Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ Bìa Da Hở CòngSổ bìa da hở còng, sổ da lộ còng là tên gọi riêng cho loại sổ tay bìa còng (sổ còng), đặc trưng của loại sổ bìa da hở còng chính là phàn bìa da được thiết kế có những khoen để còng sổ hở ra ngoài, mục đích để giảm độ cồ lên cả cuốn sổ cũng như phong cách mới cho mẫu sổ tay bìa còng.

>> Sổ Da Pu Đẹp Nhất
>> Sổ Bìa Da Simili Đẹp


CẤU TẠO SỔ BÌA DA HỞ CÒNG


Cũng như những mẫu sổ tay bìa còng thông dụng sổ da hở còng cũng được cấu tạo từ 3 phần chính: Bìa sổ, ruột giấy sổ và còng sổ >> Xem chi tiết Cấu tạo sổ còng


Gia công bìa sổ da hở còng cũng phức tạp hơn khi phải có những khoen để còng lộ ra ngoài đỏi hỏi tay nghề của những người thợ thực sự kinh nghiệm và tỷ mỹ, Những mẫu bìa da sổ tay hở còng thường được gia công bằng công nghệ lăn sơn cạnh thay vì may chỉ như lượng lớn các mẫu sổ còng.

Sổ da hở còng, sổ tay bìa da hở còng ngày nay được lựa chọn rất nhiều đặc biệt để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng, quà tặng event, quà tặng hội nghị....các dịp lễ, Trong nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất sổ da, sản xuất sổ tay bìa da, sổ bìa còng nói chung của cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ, Sổ bìa da hở còng chiếm số lượng lớn trong những đơn đặt hàng sản xuất thời gian qua.

CÁC MẪU SỔ BÌA DA GÁY CÒNG ĐẸP


Cập nhật những mẫu sổ tay bìa da hở còng đẹp để tiện cho quý khách khi tìm mẫu, tham khảo những mẫu cho công ty mình, những mẫu sổ da hở còng đẹp nhất hiện nay, sản xuất bằng chất liệu giả da simili hay chất liệu da Pu cao cấp.

* Sổ bìa da hở còng Softline: Bằng chất liệu da Simili, công nghệ lăn sơn cạnh bìa da kết hợp tông màu đỏ đô thương hiệu, mẫu vân da simili nhỏ li ti rất đẹp.* Sổ Da Hở Còng BIDV: Tông màu đỏ đô của màu thương hiệu Ngân Hàng BIDV, dập chìm logo phần phía trên bìa sổ sắc nét, Sổ bìa da hở còng BIDV thực sự sẽ là mẫu sổ đẹp cho các đơn vị tham khảo chọn làm mẫu cho công ty mình.Sổ Bìa Da Lộ Còng Da Simili 137: còng sổ 6 lỗ bằng inox chắc chắn, bên trong được may thêm lớp nhung và những ngăn đựng namcard, hay dùng đựng các giấy tờ tùy thân.Sổ tay hở còng 6 lỗSổ Hở Còng Da Pu 140: Mẫu sổ còng 6 khoen (6 lỗ), kích thước sổ bìa da A5, chất liệu giả da Pu cao cấp, kiểu vân da Pu mới đẹp.

Bìa sổ da Pu hở còng cao cấp

Bìa da sổ tay hở còng 6 lỗ
Nhu cầu đặt sản xuất sổ da hở còng nó riêng cũng như loại sổ tay bìa còng nói chung ngày càng lớn Sổ Da Hoàng Thiên Vũ http://www.xuongsanxuatsoda.com/ luôn tìm những mẫu mới thời trang phù hợp xu thế cũng như nhập khẩu các mẫu da để phục vụ tốt nhu cầu đó của khách hàng.
Sổ da hở còng 9 khoen

Bìa da sổ tay hở còng Da simili và da PuSản xuất sổ da hở còng, những mẫu sổ da hở còng đẹp 2018

Sổ Da Hoàng Thiên Vũ không chỉ cung cấp sổ bìa da còng mà chúng tôi còn nhận sản xuất nhiều loại sổ da, sổ tay khác nhau như : Sổ bìa da dán gáy, Sổ bìa da kéo khóa Sổ bìa da tai gập, sổ nhét bìa da, sổ tay lò xo bìa da, bìa da menu, bìa da đựng hồ sơ, ví đựng passport da.....


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483