Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ Da Hở Còng 6 Khoen BIDV


Sổ da hở còng không chỉ được sử dụng trong văn phòng, dành cho những người yêu thích sổ tay mà còn là mẫu sổ tay bìa da cao cấp sang trọng làm quà tặng doanh nghiệp - Quà tặng quảng cáo.

Với Thiết kế sổ hở còng ra bên ngoài mặt bìa da nhưng vẫn thể hiện được sự chắc chắn và cứng cáp của cuốn sổ tay. Tông màu đỏ đô của màu thương hiệu Ngân Hàng BIDV, dập chìm logo phần phía trên bìa sổ sắc nét >> Sổ bìa da hở còng BIDV thực sự sẽ là mẫu sổ đẹp cho các đơn vị tham khảo chọn làm mẫu cho công ty mình.

>> Sổ Bìa Da Hở Còng Da Simili 137
>> Sổ bìa da hở còng Softline

sổ da


* Bìa sổ 
- Chất liệu da: Simili 
- Kích thước: 17 x 23 cm 
- Công nghệ ép nhiệt (dập chìm) logo
- Bìa da lăn sơn cạnh
- Còng 6 khoen inox loại còng lớn
- Quai cài sổ: không


* Ruột sổ 
- Kích thước giấy: A5
- Chất liệu giấy: Fort trắng 80 gsm 
- Số tờ quảng cáo: mặc định 2 tờ (khi báo giá)
- Lịch: 2017 - 2018
- In ấn: theo yêu cầu
- Số trang: 100 tờ = 200 trang giấy

Hình ảnh đăng tải các mẫu sổ tay, sổ da tại website: http://www.xuongsanxuatsoda.com/ được chụp hình từ mẫu thực tế mà xưởng bìa da Hoàng Thiên Vũ đã sản xuất - mọi hình thức copy vui lòng ghi nguồn.

>> Các mẫu sổ tay bìa da, sổ da đều có sẵn tại công ty, khuyến khích khách hàng tới xem mẫu, chọn mẫu, được tư vấn quy cách sản xuất sao cho giảm chi phí tối đa cho đơn hàng.

Sản Xuất Sổ Tay Bìa Da Theo Yêu Cầu Chỉ TRONG 1 NGÀY

sổ da cao cấp
Bìa sổ da hở còng BIDV

sổ bìa da hở còng
Sổ bìa da hở còng BIDV

sổ còng cao cấp
Còng 6 lỗ chắc chắn có thể thay ruột

sổ tay bìa còng
Tờ quảng cáo in ấn thông tin thương hiệu


Thiết kế sổ da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu thiết kế cho quý khách dựa trên những nội dung quý khách cung cấp, dựa trên ý tưởng hay những yêu cầu của quý khách một cách sáng tạo và chính xác nhất


sổ hở còng bìa da

sổ còng

sổ còng da simili

sổ còng bìa da

sổ bìa còng

sổ tay bìa da hở còng

sổ tay da

sổ da hở còng

sổ bìa da


Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - tên quốc tế "Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam" thành lập ngày 26/4/1957 cho đến nay thực sự là ngân hàng thương mại lớn thứ nhì Việt Nam. Ngân Hàng BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.


Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483