Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Sổ Tay Lò Xo Bìa Da Pu 139


Sổ lò xo tiện dụng khi ghi chép vẫn là một trong những mẫu sổ tay được lựa chọn để làm quà tặng, đặc biệt với sổ lò xo bìa da vật phẩm quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời - Sang trọng.

Giới thiệu mẫu sổ lò xo bìa da 139 bằng chất liệu giả da cao cấp Pu gia công bằng công nghệ lăn sơn cạnh bìa da, mẫu vân da Pu mới đẹp mắt.

>> Xem mẫu sổ cùng kiểu dáng: Sổ Lò Xo Bìa Da Pu 126

Quý khách có thể chọn kiểu dáng này để đặt chúng tôi sản xuất kiểu sổ còng 6 lỗ hoặc sử dụng chất liệu da simili. Hoặc chọn mẫu sổ 139 này nhưng không cần quai cài thì giá thành cũng sẽ giảm >> Liên hệ 0938 263 483 để được giải đáp các thắc mắc.

sổ da

* Bìa sổ 
- Chất liệu da: Simili 
- Kích thước: 17 x 23 cm 
- Công nghệ ép nhiệt (dập chìm) logo
- Bìa da lăn sơn cạnh
- Quai cài sổ: Quai cài nam châm


* Ruột sổ 
- Kích thước giấy: A5
- Chất liệu giấy: Fort trắng 80 gsm 
- Số tờ quảng cáo: mặc định 2 tờ (khi báo giá)
- Lịch: 2017 - 2018
- In ấn: theo yêu cầu
- Số trang: 100 tờ = 200 trang giấy

sổ bìa da

sổ lò xo da Pu

sổ tay lò xo đẹp

sổ tay lò xo a5

sổ lò xo a5
sổ lò xo a5so lo xo

bìa da cao cấp

bìa da sổ tay Pu

sổ da cao cấp

bìa sổ da Pu

sổ lò xo bìa da

sổ lò xoBài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483