Sản Xuất Sổ Da | Sổ Da Cao Cấp, Sổ Bìa Da

Top 5 Mẫu Sổ Bìa Da Đặt Hàng Nhiều Nhất Năm 2017


Năm 2017 với rất nhiều đơn hàng sổ da đã ra lò tại xưởng sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ, nhằm tư vấn, chọn mẫu, thống kê những mẫu sổ tay da được đặt hàng nhiều nhất chúng tôi xin gửi tới quy vị top 5 mẫu sổ bìa da hot nhất trong năm 2017.

>> Tất nhiên loại sổ còng 6 lỗ bìa da vẫn là loại sổ được lựa chọn nhiều nhất
Một trong rất nhiều mẫu sổ mà chũng tôi đã sản xuất, mẫu sổ bìa da lăn sơn cạnh trên chất liệu giả da simili, vân nhỏ dập chìm logo sắt nét, cuốn Sổ Bìa Da Lăn Sơn Cạnh Bệnh Viện Hoàn Mỹ 48 Bệnh Viện Hoàn Mỹ thực sự là mẫu sổ hot nhất thị trường hiện nay, tuy không quá nổi bật về thiết kế, nhưng đây là mẫu sổ da sang trọng, cứng cáp, dễ sử dụng đặt biệt rất bền. Bìa gập nam châm hít.
Xếp thứ 2 mẫu sổ da được khách hàng đặt sản xuất nhiều nhất chính là mẫu sổ tay bìa da may chỉ, mẫu bìa da màu xanh phối trắng ở phần giữa bìa da, quý khách chọn mẫu sổ chỉ cần thay logo và in ấn.Điển hình cho mẫu sổ còng 6 lỗ hở còng là mẫu sổ Softline, sản xuất theo yêu cầu, bằng chất liệu da Simili,lăn sơn cạnh thay vì bìa da may chỉ như các mẫu sổ bìa da khác, kết hợp tông màu thương hiệu, ép lún logo lên bìa sổ.
4/ Sổ Dán Gáy Honeywell
Tiếp đến là mẫu sổ dán gáy bìa da simili, Thiết kế bo góc cạnh, bìa dán gáy cứng cáp, chất liệu da mền mại. Dây phân trang là đặc trưng cho những mẫu sổ dán gáy. Với mẫu da này có thể chọn in kéo lụa, dập chìm hay ép kim lên bìa sổ.
5/ Sổ Tay Bìa Còng Da Simili UIT
Sổ da Trường Đại học Công nghệ Thông Tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, mẫu sổ da cũng được đặt hàng rất nhiều, mẫu sổ không sử dụng quai cài. độ dày cuốn sổ vừa phải, chất liệu da mềm mại là những ưu điểm được nhiều khách hàng yêu thích. http://www.xuongsanxuatsoda.com/2016/12/so-tay-bia-cong-84.html


3/ ssa

Bài viết liên quan:

Mặt Hàng Liên Quan

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ BÌA DA

Trùm Sản Xuất Sổ Da Theo Yêu Cầu ❤️ Xưởng Sản Xuất Sổ Da,Cơ Sở Sản Xuất Sổ Da Cao Cấp Hoàng Thiên Vũ Tại TPHCM với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng may bìa da quy mô là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sổ tay bìa da, in sổ da đẹp giá rẻ, ép logo, may sổ tay da quà tặng từ giá rẻ tới cao cấp phục vụ làm quà tặng cho các doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức, trường học, cửa hàng - đại lý...❤️❤️📖


Với Xưởng may bìa da trực tiếp không qua các công ty trung gian, quy mô rộng, nhân lực dồi dào chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà xưởng sản xuất sổ tay bìa da,công ty gia công sổ bìa da lớn nhất TPHCM,Luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đơn vị,trong những năm qua với vô số đơn hàng, mẫu sổ bìa da ra đời là minh chưng cho điều đó!!


Thời gian sản xuất sổ da nhanh - Cam kết giao hàng đúng hẹn - Giá tận xưởng đảm bảo luôn tốt!


Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho dù bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi mẫu sổ da tới tận nơi cho bạn, hợp đồng hóa đơn... Sổ Da Hoàng Thiên Vũ kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, thiết kế, in ấn sổ bìa da quảng cáo,sổ da quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin làm hài lòng đối tác bằng tất cả sự tận tâm và kinh nghiệm của mình❤️❤️❤️

QUY TRÌNH ĐẶT MAY SỔ TAY BÌA DA

👉 Chọn mẫu sổ bìa da bạn muốn chúng tôi sản xuất,bạn có thể xem các mẫu sổ da trên website hoặc xem các mẫu sổ da trong các danh mục đã phân sẵn: Sổ Bìa Còng, Sổ Dán Gáy, Sổ Bìa Nhét, hay Sổ Tay Lò Xo...


👉 Gửi mẫu sổ da, logo công ty bạn và yêu cầu in ấn vào mail xuongbiada@gmail.com


👉 Chuyên viên thiết kế Sổ Da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu cho bạn, có thể nhiều Option nếu bạn cần để lựa chọn


👉 Duyệt mẫu và xưởng sẽ tiến hành sản xuất sổ tay, sổ da số lượng lớn


✫✫ Tại văn phòng làm việc công ty rất nhiều mẫu khuyến khích khách hàng tới tận nơi để xem mẫu thực tế để có những tư vấn chi tiết hơn!!

Hỗ Trợ Báo Giá: 0938 263 483 - 0982 799 884
0938 263 483