Sản Xuất Bìa Menu Nhà Hàng

Bìa menu da được rất nhiều nhà hàng, khách sạn đặt làm góp phần làm trang trọng hơn hình ảnh của nhà hàng trong mắt khách hàng đặc biệt với những khách hàng mới, bìa menu nhà hàng da sang trọng cao cấp thể hiện sự chuyên nghiệp, sẽ tạo nên ấn tượng trong mỗi khách hàng.

Bìa menu được làm bằng từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng sang trọng và cao cấp nhất vẫn là chất liệu da, da thật, chất liệu giả da.

Sản xuất bìa menu nhà hàng da theo yêu cầu

Xưởng may bìa da Hoàng Thiên Vũ địa chỉ chuyên nhận làm bìa da theo yêu cầu, các loại bìa menu nhà hàng da , bìa menu da khách sạn, ép logo, tên nhà hàng theo yêu cầu, là đơn vị sản xuất bìa da có tiếng tại TPHCM, giao hàng toàn quốc.Trực tiếp sản xuất bìa menu da không qua trung gian:
– Bìa menu da nhà hàng – Cafe – Bar 
– Bộ sản phẩm bọc da khách sạn – nhà hàng. 
– Thời gian sản xuất nhanh
– Giá luôn tốt nhất
– Giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu


Các mẫu bìa da menu nhà hàng được làm chủ yếu bằng chất liệu giả da simili nên có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, vân cho quý khách lựa chọn.

In bìa menu nhà hàng daNếu quý vị có nhu cầu đặt làm bìa menu da cho nhà hàng, khách sạn của mình hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi sẽ tư vấn những dòng bìa menu cho quý khách để phù hợp với không gian của quán.


Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885