Sản Xuất Ví Đựng Passport

Xưởng sản xuất ví đựng passport, ví da đựng hộ chiếu tại TPHCM – Xưởng bìa da Trống Đồng Với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ da và giả da như: sổ bìa da, ví đựng passport da, bìa da menu, bìa hồ sơ da… Cơ sở sản xuất ví da đựng passport số lượng lơn làm quà tặng cho các công ty – doanh nghiệp du lịch…

Một số mẫu tượng trưng ví da đựng passport mà xưởng đã sản xuất, có rất rất nhiều mẫu ví passport, ví hộ chiếu da khác đã sản xuất trong những năm qua. > Những mẫu này khá đơn giản cũng là những mẫu mà hầu hết các đơn vị lựa chọn.

>> Nếu quý khách cần đặt sản xuất ví đựng passport theo yêu cầu, sản xuất theo phong cách riêng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi các yêu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ báo giá. Công ty sản xuất bìa da Trống Đồng tự tin đáp ứng được các yêu cầu sản xuất cho dù độ khó cao.

Xưởng Sản Xuất Ví Passport Da

Nơi sản xuất ví đựng passport giá rẻ, ví đựng hộ chiếu da simili, in, ép logo, thông tin theo yêu cầu: Sản xuất các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo yêu cầu đơn đặt hàng – Giá tận xưởng luôn tốt – Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình – Giao hàng đúng hẹn luôn kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng.

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885