Các Loại Bìa Menu Da

Dưới đây là những loại bìa da menu được sử dụng phổ biến hiện nay:

1/ Menu bìa da dập chìm logo

Dập chìm logo hay tên nhà hàng mình lên bìa menu là lựa chọn nhiều nhất hiện nay, các mẫu bìa da menu dập chìm logo mang lại vẻ đẹp, cao cấp cho cuốn bìa menu. Yêu cầu cho sản phẩm chất lượng đường dập phải rõ, sâu, sắc nét. Khi sờ vào phải chắc chắn, mép da ở các cạnh dập phải suôn lại, không dễ bị móp.

Menu bìa da dập chìm logo


2/ Menu bìa da ép nhũ (ép kim)

Công nghệ ép kim. ép nhũ thường được dùng là màu vàng hoặc bạc. Nhưng vẫn có nơi ép kim màu xanh lá cây, màu xanh dương, màu đỏ. 

>> Một số lưu ý khi chọn menu bìa da ép kim: khi chọn ép kim, thông thường bìa da sẽ là màu đen hoặc màu nâu (đây là 2 màu được nhiều chọn lựa nhất) vì vậy nên mảng ép kim không nên quá lớn. Nhìn sẽ rất thô, và chất lượng ép kim cũng sẽ khó đảm bảo. Cần chọn nhà in ép kim bạn nên đặt rõ yêu cầu với họ.

Menu bìa da ép nhũ bạc

|| Xưởng may bìa menu HTV

Menu bìa da ép nhũ vàng


3/ Menu bìa da ruột lò xo: Các mẫu menu bìa da bên trong sử dụng ruột giấy gáy lò xo đặc điểm sang trọng, đẹp, gọn. Tuy vậy chất liệu giấy ruột in phải đẹp cao cấp, cứng cáp, chống nước.4/ Menu bìa da ruột lá nhựa ép nhiệt: Đặc điểm là sẽ có thể sử dụng lâu dài, tính bảo vệ cao. Có thể cho rất nhiều trang ruột. Nhưng mức độ thẩm mỹ kém ruột lò xo
5/5 - (2 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885