Cửa Hàng Bán Sổ Tay Của Thương Hiệu Moleskine Tại Milano

Cửa Hàng Sổ Tay Moleskine

Moleskine chắc chắn các bạn đã biết là thương hiệu sổ tay hàng đầu thế giới, một trong những công ty sản xuất sổ tay có lịch sử ra đời rất lâu, họ có các chi nhánh, các cửa hàng trên khắp thế giới.

Sau đây giới thiệu một trong những của hàng bán lẻ sổ tay Moleskine, dòng sản phẩm thương hiệu của họ tới người sử dụng tại thành phố Milano, nước Ý. 

>> 5 thương hiệu sổ tay nổi tiếng thế giới
>> Thương Hiệu Sổ Tay Field Notes


Của hàng được đặt ở Nhà ga trung tâm Milano “Milano Centrale”: là ga xe lửa chính của thành phố Milano, Ý, và một trong những nhà ga chính ở châu Âu. Nhà ga này là trạm cuối cùng và nằm ở cuối phía bắc của trung tâm Milan. Nó được chính thức khánh thành vào năm 1931 để thay thế nhà ga trung tâm cũ (được xây dựng năm 1864), là một trạm trung chuyển, nhưng có giới hạn về con số đường rày và không gian, do đó, không thể xử lý lưu lượng tăng lên do việc mở đường hầm Simplon vào năm 1906.


Hầu hết các cửa hàng thiết kế rất đặc trưng, độc đáo,những màn hình, đồ đạc, hình ảnh, sàn và đồ họa hoàn toàn mới tạo cho người mua hàng cảm giác kích thích với không gian này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885