Những điểm khắc biệt của sổ da handmade

Quý khách hàng đã bao giờ sử dụng một cuốn sổ da handmde chưa? Xưởng Sản Xuất Sổ Da chắc rằng nhiều quý khách đã sử dụng sổ tay nhưng chắc chắn không nhiều người được dùng một cuốn sổ da handmade đúng nghĩa.

Vậy một cuốn sổ da hand made có những đặc điểm gì?
– Về chất liệu cuốn sổ da thường được làm từ 100% da động vật tự nhiên. Ví dụ như da bò, da cá sấu, da dê hoặc một số loại da cao cấp khác. chính điều này làm nên sự khác biệt cho một cuốn sổ da. Khi quý khách sử dụng cuốn sổ này sẽ rất khác biệt với những cuốn sổ tay khác. Với một tâm trạng hứng khởi và đầy khác biệt cuốn sổ này phù hợp với những người làm trong lĩnh vực có tính sáng tạo cao không đi theo tư duy lối mòn., Người khác khi nhìn vào những vật dụng như vậy hẳn cũng có ấn tượng rất tốt về bản thân bạn.
– Sự đẳng cấp của một cuôn sổ da handmade không phải sự đắt tiền của nó mà chính là sự khác nhau và độc lạ ngay giữa những cuốn sổ tay. Vì sao vậy? Những cuốn sổ tay được làm thủ công bằng tay rất khác so với quá trình làm công nghiệp chính vì vậy những sản phẩm ngay trong một đợt sản xuất cũng không thể giống nhau hoàn toàn. Điều đó dẫn đến các sản phẩm rất độc và lạ và không bao giờ bị đụng hàng.
– Các sản phẩm bằng handmade được sử lý hoàn toàn bằng tay, việc khâu chỉ, đục lỗ được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm khi chúng tôi giao hàng cho khách hàng.

Còn băn khoăn điều gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những cuốn sổ tay đẳng cấp nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885