Mẫu mới cập nhập sổ bìa dán gáy

Xưởng sản xuất sổ da xin giới thiệu sản phẩm mới cập nhật sổ bìa dán gáy được sản xuất theo đơn đặt hàng.
Trong quá trình hoạt động của mình xưởng chúng tôi rất may mắn khi nhận được sự tin tưởng của những khách hàng lớn khi thường xuyên có những đơn hàng lớn được sản xuất đều đặn.
Dưới đây là sản phẩm sổ tay bìa dán gáy mà chúng tôi sản xuất cho công ty MENARINI.
Đặc điểm chi tiết sản phẩm:
– Bìa sổ được làm từ Simili cao cấp, chất liệu bền, mịn không bị bong chóc theo thời gain. Ép chìm logo công ty 2 vị trí một ở phía trên cuốn sổ một ngay phía dưới cuốn sổ ở vị trí chính giữa. Với đường may cần thận chỉ trắng làm cuốn sổ tay càng trở lên hấp dẫn và nổi bật hơn
Mặt trong bìa da được thiết kế với phần đựng namecard để lưu trữ thông tin của khách hàng, theo đó nâng cao sự hiệu quả trong quá trình sử dụng khiến người dùng hài lòng hơn với sản phẩm của mình.
– Ruột sổ được sản xuất từ giấy ford trắng 80gms loại giấy được rất nhiều người ưu thích sử dụng khi lựa chọn sổ tay. Phần ruột có in 2 tờ C để chuyển tải những thông điệp của công ty MENARINI. tới những khách hàng và người dùng được tặng quà.
– Một phần rất quan trọng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm sổ bìa dán gáy đó chính là chất lượng của phần gáy và phần bìa sổ được dán ra sao. Phần này khách hàng có thể đặc biết yên tâm khi chúng tôi sử dụng loại keo có chất lượng tốt nhất để làm những cuốn sổ của mình. Điều này đảm bảo độ bền khi sử dụng cuốn sổ theo thời gian.
5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885