Mẫu Sổ da cao cấp bìa còng 14
Xưởng chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng mẫu sổ tay cao cấp bìa còng mới cập nhật, sổ da cao cấp 14, Đây là sản phẩm chúng tôi sản xuất theo đơn đặt hàng của VX logistic với kiểu dáng và chất liệu đặc biệt.
Thông số chi tiết sản phẩm.
– Bìa sổ được làm từ simili mẫu si nâu dễ dàng thực hiện, mẫu sổ này được cung cấp với đường may 2 lớp phần gáy sổ tạo độ dày cầm trắc tay và tạo nên đường nét trang trí uốn lượn theo cuốn sổ da này, chi tiết này khá đắt so với những cuốn sổ tay cao cấp khác. Việc logo được ép phía bên trái cũng là sự khác biệt với những cuốn sổ tay thường được sản xuất khi được ép phía bên phải. Bìa si màu nâu đất tạo sự gần gũi khi sử dụng và không dễ lấm bấn. Quai da tinh tế với cúc bấm ẩn sau được ưu thích và rất chắc chắn theo thời gian
– Ruột sổ được làm từ giấy ford trắng 70gms truyền thống được sử dụng khi thiết kế sổ tay, với công nghệ in ấn chất lượng cao ruột sổ quý khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
– Còng 6 lỗ chắc chắn với chất liệu inox cao cấp dễ dàng sử dụng và thay thế ruột về sau.
– Số lượng trang giấy 100 trang
– Ruột bao gồm 1 tờ lịch 2 tờ in offcset
Trên đây là sản phẩm sổ da cao cấp bìa còng mà chúng tôi sản xuất, mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá kịp thời nhất.

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885