Cơ sở Hoàng Thiên Vũ không chỉ là nơi chuyên may bìa da sổ tay, sổ bìa da cung cấp làm quà tặng doanh nghiệp mà còn là nơi chuyên may các loại bìa da như: bìa da đựng hồ sơ, bìa trình ký da, bìa kẹp tài liệu bằng da cao cấp, chất lượng cũng như giá cạnh tranh.
 
Với rất nhiều năm chuyên may bìa Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.
 

Chuyên May Bìa Da Đựng Hồ Sơ Theo Yêu Cầu

++ May bìa da đựng hồ sơ
++ May bìa da đựng tài liệu
++ May bìa trình ký da
++ May bìa kẹp file da
++ Chất liệu giả da simili / Pu cao cấp
++ Dập chìm logo công ty, tên công ty, thông tin theo yêu cầu
 
 
Trước đây khi các mẫu bìa da chưa ra đời hay còn ít được quan tâm lựa chọn thì những mẫu bìa đựng hồ sơ bằng nhựa rất phổ biến, quen thuộc, Nhưng hiện nay người dùng không chỉ yêu cầu một sản phẩm có thể lưu trữ hồ sơ, tài liệu mà nó còn phải có tính thẩm mỹ và khẳng định được giá trị của người sử dụng nó.
 
Chính vì vậy mà những cuốn bìa folder da không chỉ là một vật dụng đựng tài liệu hay lưu trữ hồ sơ thông thường mà giờ đây nó còn có tác dụng quảng bá thương hiệu hay hình ảnh cho doanh nghiệp một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp.
 
 
 
Với những kiểu dáng thiết kế rất đẹp mắt, sản xuất gia công tỉ mỹ, chất liệu bìa da đẹp, mềm tay, công nghệ in ấn càng hiện đại, các sản phẩm bìa da kẹp tài liệu, bìa da đựng hồ sơ, bìa da trình ký,…vừa sang trọng, tinh tế và mang lại thiện cảm của người sử dụng.
 

Cơ sở sản xuất bìa kẹp hồ sơ, bìa da đựng hợp đồng, làm bìa đựng bằng, bìa da simili, bìa folder da theo yêu cầu, quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có nhu cầu.

 

 
 
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885