Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đặt Sổ Tay In Logo Cho Doanh Nghiệp
Khi đặt in sổ tay tại Tp.HCM giá rẻ thì không có nghĩa là khách hàng sẽ chấp nhận những mẫu sản phẩm sơ sài, kém chất lượng. Trước khi Quý doanh nghiệp tìm được mẫu sổ tay ưng ý với chi phí hợp lý thì hãy cùng tham khảo một số lưu ý khi đặt sổ tay in logo số lượng lớn cho công ty nhé! Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây:


»»» Có thể bạn quan tâm: Top 15 Mẫu Sổ Tay Bìa Da PU Tốt Nhất, Ấn Tượng Nhất 2022

Lưu Ý Khi Đặt Sổ Tay In Logo Tại Xưởng Sản Xuất Sổ Da

in-so-tay-chuyen-nghiep-gia-re-theo-yeu-cau-1(1300 × 626 px)

Quy trình đặt sổ tay tại xưởng sản xuất sổ da:

Liên hệ với Xưởng Sản Xuất Sổ Da để nói rõ với chúng tôi những yêu cầu của quý khách hàng về yêu cầu cụ thể của sản phẩm những lưu ý khi đặt sổ quý khách hàng cần lưu tâm.

Lưu Ý 1: Số Lượng Đặt Sổ Tay In Logo Cho Doanh Nghiệp Là Bao Nhiêu?

Với mỗi số lượng khác nhau chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra bảng báo giá cụ thể theo số lượng sản phẩm. Vậy quý khách hàng hãy tính toán chi tiết và đưa ra số lượng sản phẩm chính xác nhất. Với số lượng càng lớn giá thành sản phẩm sẽ càng giảm. Vậy hãy chốt thật kĩ và báo số lượng sản phẩm cụ thể cho chúng tôi.

Luu-y-1:-So-luong-can-dat-in-so-tay-bia-da-cho-doanh-nghiep-la-bao-nhieu?
Lưu ý 1: Số lượng cần đặt in sổ tay bìa da cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

Lưu Ý 2: Chất Liệu Bìa Sổ Cần In Là Gì?

Luu-y-2:-Lua-chon-chat-lieu-bia-da-cua-so-tay-la-gi?
Lưu ý 2: Lựa chọn chất liệu bìa da của sổ tay là gì?

Về cơ bản Xưởng Sản Xuất Sổ Da Trống Đồng của chúng tôi có những chất liệu da khác nhau. Gồm Simili- PU – Da bò 100% nhưng với mỗi dòng có mẫu mã và chất lượng chia nhỏ trong từng dòng nó cũng rất khác biệt. Để thống nhất một cách tốt nhất xin hãy gọi cho chúng tôi. Sau khi gửi mẫu yêu cầu qua Email nhân viên chúng tôi sẽ gặp trực tiếp quý công ty để cho xem mẫu da và thống nhất mẫu da cụ thể trước khi đi vào những điều khoản hợp đồng tiếp theo.

Lưu Ý 3: Lựa Chọn Chất Liệu Các Tờ Quảng Cáo Và Ruột Giấy Bên Trong Sổ 

Về cơ bản giấy cũng như độ trắng và định lượng cũng khác nhau chúng tôi cũng không muốn kễ tất cả những định lượng cũng như quy cách nhưng khi thống nhất sẽ có những thông số rất cụ thể về định lượng, độ trắng, khổ giấy với quý khách hàng.

Luu-y-3:-Lua-chon-chat-lieu-giay-ghi-chep-ben-trong-cua-so-bia-da
Lưu ý 3: Lựa chọn chất liệu giấy ghi chép bên trong của sổ bìa da

Lưu Ý 4: Thời Gian Hoàn Thành Và Giao Hàng.

Thời gian giao hàng là yếu tố rất quan trọng trong sản xuất sổ tay nếu quý khách cần số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn hoặc thời gian dài xin hãy báo cụ thể cho chúng tôi được biết rỗ nhất. Tránh gây nhầm lẫn gây thiệt hại cho một hoặc cả hai bên khi bắt đầu sản xuất sổ da.

Bạn hãy ghi nhớ một điều rằng, dù in ấn giá rẻ hay in ấn cao cấp đều không được bỏ qua khâu duyệt mẫu thiết kế. Bởi, một cuốn sổ tay được in/ép logo thế nào, các tờ quảng cáo in ấn, màu sắc, nội dung được thể hiện ra làm sao đều sẽ được thể hiện qua bản thiết kế. Khi nhân viên gửi file thiết kế đến bạn xem và duyệt thì bản thiết kế chính là hiện thực hóa, cụ thể hóa một cách rõ nét những mong muốn của bạn về sản phẩm.


Các vấn đề trên bạn đã giúp bạn có được 50% kinh nghiệm khi đặt làm sổ da giá rẻ. 50% còn lại hãy gọi điện cho chúng tôi: Xưởng sản xuất sổ tay Trống Đồng – in sổ tay giá rẻ, để nhận sự tư vấn thêm cho bạn các kinh nghiệm chuyên sâu về sản phẩm, chất liệu, quy cách, thiết kế…

Tham Khảo Một Số Mẫu Sổ Tay Mới Nhất Của Chúng Tôi

Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm mẫu sổ tay độc quyền có in logo công ty, nhằm nhận diện thương hiệu của công ty quảng bá đến các đối tác, giới thiệu với bạn bè cho những dự án mới của bạn. Nhận in sổ tay theo yêu cầu, in sổ quà tặng giá rẻ, giao hàng đúng thời gian, đóng gói bảo quản an toàn. Đáp ứng nhu cầu cần thiết cho khách hàng đang chờ đợi.

5/5 - (3 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885