Sổ tay bìa còng 04

Sản xuất sổ tay đã từ rất lâu là một ngành thu hút rất nhiều công ty tham gia vào lĩnh vực thu hút này. Với nhu cầu một năm rất lớn các loại sổ tay vậy nên việc người dùng không biết chọn nhà cung cấp nào khi có nhu cầu đặt  sản xuất sổ da thì quả thật là một vấn đề lớn.
cơ sở sản xuất sổ tay chúng tôi chuyên tư vấn sản xuất các loại sổ tay khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm sổ bìa còng 0 dưới đây là dòng sản phẩm chúng tôi sản xuất với quy mô lớn và được khách hàng dành những lời khen nhất định cho dòng sản phẩm. Đã hơn 1 năm trôi qua từ khi chúng tôi làm cho khách hàng. Nhưng hiện tại cuốn sổ tay này vẫn gần như mới mặc dù trải qua 1 năm sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt sản xuất sổ tay cao cấp làm quà tặng trong các dịp lễ tết, marketing, hãy liên hệ với Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt để được tư vấn, hỗ trợ cũng như đưa ra những giải pháp tốt nhất để có 1 sản phẩm nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm.
Mẫu sổ bìa còng 04 được xưởng sản xuất sổ tay cao cấp chúng tôi sản xuất cho hệ thống ngân hàng Shinhan Bank vào cuối năm  2014 trong dịp tặng quà tết cho nhân viên và khách hàng của một trong những hệ thống ngân hàng lớn nhất hiện nay.

– Sổ tay bìa còng 04 kích thước 17 x 23 cm và ruột sổ 14,5 x 20,5 cm chuẩn A5
Mặt trong mặt ngoài được may bằng chất liệu simili có ngăn đựng namecard.
Qúy khách hàng có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ Xưởng sản xuất sổ da

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885