Sổ tay dán gáy may chỉ 02

Với chi tiết của một cuốn sổ tay cao cấp nhiều năm qua sổ bìa dán gáy may chỉ trở thành loại sổ tay được sản xuất nhiều nhất thị trường hiện nay với công cụ được  làm nhiều nhất với số lượng được ưu tiên lên hàng đầu. Sản phẩm không khi nào ngần ngại đối đầu với những dòng sản phẩm khác cùng phân khúc sổ tay.
Với tiêu chí đơn giản, giá thành hợp lý cuốn sổ tay dán gáy luôn xếp hạng rất cao trong con mắt của người tiêu dùng. Sản phẩm sổ tay cao cấp này được khuyến khích sử dụng vì tính chất hay cũng như độ gọn nhẹ của nó khi sử dụng.
Sổ tay đóng gáy may chỉ có nhiều kích thước khác nhau. Từ a4 a5, a6 hay bất kì một kích thước chỉ định nào của khách hàng với các dòng sản phẩm của mình. Điều này cũng là một điểm cộng rất lớn với sản phẩm
Sản phẩm được chúng tôi sản xuất cho công ty RYBAN với màu sắc chủ đạo là màu đen của simili vị trí ép logo cũng không có nhiều sự khác biệt nhiều, Sản phẩm được ép logo 2 vị trí. Vị trí 1 là logo công ty nằm phía trên góc phải của cuốn sổ, đây là vị trí vàng cho quảng cáo vì trong cuốn sổ tay đây là vị trí được chú ý nhiều nhất khi sử dụng nó, Vị trí thứ 2 phía dưới góc phải của cuốn sổ tay điều này làm cuốn sổ tay trở nên nhiều thông tin hơn đối với khách hàng và đối tượng quảng cáo của mình chú ý đến.
Một điểm rất chú ý khi bạn lựa chọn sổ tay dán gáy đó là  phần dán của bìa sổ tay và phần ruột giấy. Đây là phần vô cùng nhạy cảm với một cuốn sổ tay có thể sử dụng bền hay không tùy thuộc vào cuốn sổ tay này của quý khách hàng.
Mọi thông tin về cuố sổ tay này xin vui lòng liên lạc lại ngay với chúng tôi để có những sự tư vấn kiph thời nhâts

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885