Sổ bìa đóng gáy VAAV

Mô tả

Sổ bìa đóng gáy VAAV

 

Sổ dán gáy là loại sổ tay hiện nay được dùng rất nhiều trong công việc. Các bạn thử ghé thăm các nhà sách. Các hiệu sách, cách siêu thị sách có thể tìm hiểu thêm được các loại sổ tay được bán nhiều nhất thì đây là loại thông dụng nhất để ghi chép.
 
Cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ giới thiệu với quý khách hàng sản phầm sổ tay cao cấp này để quý khách hàng tham khảo để sản xuất cuốn sổ bìa da cho riêng cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là cuốn sổ tay VAAV cuốn sổ dán gáy đẹp.
 
bìa sổ da mà cam đẹp mắt
Bìa sổ da được làm thiết kế với màu sắc của doanh nghiệp mà cam làm nổi bật nên màu thương hiệu của doanh nghiệp. Với những màu sắc nổi bật như cuốn sổ tay này tạo nên sự nhấn mạnh cho thương hiệu của sản phẩm của mình.
 
Cuốn sổ tay được ép logo 2 vị trí ấn tượng với người dùng.
 


Khác với các cuốn sổ tay khác các tờ quảng cáo được thiết kế ở đầu nhưng cuốn sổ tay này được thiết kế với tờ quảng cáo ở cuối. Đây cũng là ý tưởng của doanh nghiệp khi không muốn doanh nghiệp của mình quá phô trương dưới ánh mắt của khách hàng.


Xem thêm các hình ảnh rõ nét về sản phẩm này cho rõ ràng nhé quý khách.

 

 

 

 Ruột sổ tay: 
– 100 trang ford 80gsm in 1 màu 
– 1 tờ couche in 4 màu quảng cáo 
– Quy cách dán gáy may chỉ
Đây là cuốn sổ tay được nhiều khách hàng dành lời khen về sự tinh tế của nhà sản xuất. Cũng là một gợi ý cho các bạn muốn làm cuốn sổ tay cho doanh nghiệp của mình.
 
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885