Sổ tay bìa còng 12


           Có rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi về mẫu mã sổ tay các  loại trên thị trường hiện nay được đặt cho các cơ sở, công ty sản xuất sổ tay . Và để có một câu trả lời hài lòng cho quý khách hàng không ít các nhà sản xuất, cung cấp đã  và đang gặp phải những bối rối.
Thực tế, sổ tay trên thị trường có muôn màu muôn vẻ cả về màu sắc lẫn chất liệu hay kiểu dáng sản phẩm nên đưa ra một câu trả lời chính xác nhất cho mẫu mã sổ tay công ty sản xuất sổ tay chúng tôi xin được giải đáp về phần sổ da, sổ tay bìa da, giả da, mà công ty chúng tôi sản xuất.
Có rất nhiều mẫu mã hay nhưng mẫu sổ tay chỉ khác nhau một vài chi tiết nhỏ và phụ kiện nhưng nó được chia thành 4 loại chính:

  •  Sổ tay bìa còng 6 khoen
  •  Sổ bìa bìa dán gáy 
  •  Sổ tay lò xo
  •  Sổ tay bìa nhét
Sổ tay bìa còng 12 chất liệu Simili cao cấp

Sổ tay bìa còng 6 khoen là một trong những mẫu sổ tay bìa da, simili cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay. Mẫu sổ tay bìa còng số 12 là một trong những sản phẩm tinh tế, cao cấp và thẩm mỹ mà Xưởng sản xuất chuyên làm sổ da chúng tôi đã sản xuất cho các công ty doanh nghiệp  danh tặng cho các khách hàng, nhân viên, đối tác trong dịp kỷ niệm, hội thảo hội nghị

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885