Sổ Tay Của Tổng Thống Mỹ Ronald Reagan

Ronald Reagan là Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ. Trong hai nhiệm kỳ (1981-1989), ông tăng chi tiêu quốc phòng, đưa ra một giải pháp cho Chiến tranh Lạnh, thương lượng các hiệp định vũ khí của Liên Xô và bổ nhiệm người phụ nữ đầu tiên lên Tòa án Tối cao.
 
Tổng Thống Mỹ Ronald Reagan
 
 
Xuất bản năm 2007, chỉ 3 năm sau khi ông qua đời, cuốn sổ tay nhật ký của Reagan là một lời nhắc nhở rằng có thể duy trì hy vọng và sự lạc quan của bạn thông qua những lần cố gắng.

Chỉ có một số ít các tổng thống khác giữ cuốn sổ tay nhật ký cá nhân, bao gồm George Washington, John Adams, John Quincy Adams, James K. Polk, và Rutherford B. Hayes. 

Reagan nghiêm túc về việc viết nhật ký của mình. Ông viết bằng tay, bằng mực xanh hoặc mực đen, sử dụng những khoảng thời gian yên tĩnh của những ngày bình thường của mình để ghi lại một tư tưởng ở đây, một tư tưởng ở đó. Sổ tay mà ông sử dụng là các cuốn sổ tay da những cuốn sổ tay bìa da nâu, mỗi chiếc đều có dấu ấn của tổng thống đúc trên đó. Ông ấy mang theo cuốn sổ tay da của mình bất cứ nơi nào ông ấy đi.

Một khi chức vụ tổng thống đã kết thúc, Reagan và vợ của ông sẽ đọc cho nhau từ các nhật ký từ cuốn sổ tay nhật ký của mình, hồi tưởng lại về thời xưa. Cuốn sổ tay là dụng cụ ghi nhớ cho hai người, nhắc nhở thời gian đặc biệt mà họ đã chia sẻ trong Nhà Trắng, đi đầu trong chính trị Mỹ.
 
Những gì được thể hiện từ cuốn sổ tay da của Reagan

Thế giới công của ông đã ảnh hưởng đến thế giới riêng tư của ông, và bất kỳ sự tức giận hoặc kích thích ông đã được thể hiện trong cách thức dân sự nhất. Ông ấy quan tâm đến việc kết hợp mọi người để tạo ra tình bạn thay vì giận dữ. Reagan muốn nói chuyện với các nhà lãnh đạo thế giới bởi vì ông biết rằng những hiểu biết có thể đạt được với các cuộc trò chuyện giữa người với người trong thế giới thực.

Reagan là một người có niềm tin, một người tin tưởng rất sâu sắc vào sự thánh thiện của gia đình. Cuốn sổ tay da nhật ký của ông đưa ra một số cái nhìn sâu sắc và gợi ý theo cách mà ông đã đưa ra các quyết định của mình như là chủ tịch. Bằng cách ghi lại những gì quan trọng nhất trong ngày, ông đã cho chúng tôi một cái nhìn đằng sau nhìn vào quá trình suy nghĩ của mình.
 
Một vài đoạn trích từ The Reagan Diaries

1. Một điều đã xảy ra trong ngày của Reagan.
“Tôi nhận được một lá thư từ một người Ireland ở Nevada. Ai phàn nàn bởi vì anh ta không nghĩ tôi biết bài thơ “The Shooting of Dan McGrew” Chúng tôi gọi vào Nevada và sau khi tôi thuyết phục anh ấy thực sự là người tôi đã nói tôi là tôi đã đọc thơ cho anh ấy . Anh ấy là một Dem Tôi nghĩ ai bây giờ có thể biến Repub. “

2. Và điều gì đó nghiêm trọng hơn một chút.
“Tôi bước vào phòng cấp cứu và được đưa lên một chiếc xe tải, nơi tôi bị cởi quần áo. Đó là sau đó chúng tôi biết tôi đã bị bắn và đã có một viên đạn trong phổi của tôi. 
Bị đánh chấn thương. “ Reagan kể lại trong một phong cách thực tế sau vụ ám sát năm 1981 về cuộc đời của ông.

3. Món quà của ông cho tóm tắt là chưa từng có.
Chúng tôi đã được thực hiện bởi bản chất thực tế mà ông nói về các sự kiện được coi là bất thường. “Thứ tư, 27 Tháng Năm. … Có thể có bất cứ điều gì hơn khuấy hơn một tốt nghiệp West Point? Bài phát biểu được đón nhận nồng nhiệt và tôi bắt tay 900. “

4. Đoạn trích nói về người vợ Nancy
“Tôi mở mắt ra và nhìn thấy Nancy ở đó. Tôi cầu nguyện rằng mình sẽ không bao giờ phải đối diện với một ngày mà cô ấy không có mặt bên cạnh”
5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885