Sổ tay điện tử


Genius G-Note 5000 cuốn sổ tay điện tử đẹp và gọn nhẹ là công cụ đắc lực cho phép bạn ghi, vẽ ý tưởng mọi lúc mọi nơi vì nó có thể chuyển hóa những gì ngoạch ngoạc bạn vẽ ra thành tập tin hữu ích được thiết kế và sản xuất kết hợp giữa công nghệ sản xuất sổ tay và công nghệ khoa học kỹ thuật
Với thiết kế đơn giản với tông màu xanh lam chủ đạo, 5 nút điều khiển và màn hình LCD mịn đẹp 30×16 (mm) đặt ở cạnh trái. Khung giấy khổ A5 nằm bên phải, dùng với bút điện tử màu đen và đỏ.

Đây quả thực là công cụ hữu ích cho những người đi học hay những người thường xuyên đi công tác

* Cấu trúc hoạt động: Sau khi bật nguồn, toàn bộ nội dung viết trên giấy đều được tự động lưu vào bộ nhớ. Với dung lượng bộ nhớ tích hợp 32MB có thể nhớ được 500 trang ghi chép. 

Mỗi lần nhấn nút New, nội dung được chuyển sang một tập tin/trang mới. Nhờ màn hình LCD hiển thị thông tin rõ ràng nên các thao tác quản lý nội dung, định dạng bộ nhớ, tạo/xóa tập tin, định thời gian tự động tắt (từ 3 đến 60 phút), xem lượng pin và dung lượng bộ nhớ còn lại… thực hiện rất dễ dàng. 

Sổ điện tử G-Note 5000 có chức năng xoay chiều cho bạn cầm dọc hoặc ngang, thuận cho cả tay trái lẫn tay phải

Với kết nối PC qua cáp USB, công cụ Digital Organizer hỗ trợ chuyển định dạng .DNT, .DNF trên thiết bị sang định dạng thông dụng như .JPG, .BMP hay .PDF. Từ Digital Organizer, bạn có thể e-mail bản phác thảo. 

Chức năng Untangle trong Digital Organizer sẽ giúp tách nội dung theo thời gian dữ liệu lưu vào bộ nhớ nên bạn dễ dàng tách 1 bản thảo ra thành nhiều bản. Bạn cũng có thể xem, sắp xếp, chú giải và bổ sung nội dung. Máy dùng 4 pin AAA và 2 pin dạng cúc áo.

Với kích thước 281x180x12 (mm), nặng 358g, sổ tay G-Note 5000 thật sự hữu dụng với sinh viên, doanh nhân, nhân viên y tế, bảo hiểm…

—- Cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ Sưu tầm từ Internet


5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885