Sổ Tay Ma Thuật, Cuốn Sổ Tay Giúp Bạn Thỏa Sức Sáng Tạo
Với những người yêu thích sổ tay, thích sưu tầm sổ tay hay quan tâm đến sổ tay thì chắc có lẽ cuốn “Sổ tay ma thuật” không quá lạ lẫm, đây là cuốn sổ HOT trong thời gian qua, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, sử dụng đặc biệt các bạn ở  thành phố lớn: Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ø Sổ Tay Moleskine Và Bút Livescribe – Cặp Đôi Huyền Thoại

Sổ Tay Ma Thuật Là Gì

Thực chất đây cũng là một cuốn sổ tay bình thường nhưng sự tuyệt vời và điểm cuốn hút của nó đến từ ý tưởng hết sức thông minh của người thiết kế. Cái tên “SỔ TAY MA THUẬT” là tên mà những người yêu thích nó đặt và được lan rộng khắp.

Cũng như những cuốn sổ tay khác cuốn sổ ma thuật nơi bạn lưu giữ những kỹ niệm, các ý tưởng sáng tạo, ghi chép kiến thức…NHƯNG điều tuyệt vời của nó thể hiện ra qua từng dòng ghi chép, qua từng nét vẽ của bạn ẩn chứa dưới những trang giấy đen huyền bí

 

Điều Đặc Biệt Của Sổ Tay Ma Thuật

– Có thể TỰ TÔ MÀU cho những dòng chữ, nét vẻ của bạn

 

– Thiết kế đặc biệt, sáng tạo chỉ những trang giấy đen đơn thuần với cây bút tre (được trang bị kèm theo khi mua sổ) Sau đó viết lên giấy có nền đen. Ngay tức khắc nét chữ chuyển màu rất sinh động khiến cho Chữ hoặc Hình vẽ độc đáo hơn rất nhiều.

– Sổ tay ma thuật dùng để kích thích sự sáng tạo và tập trung khi ghi chú, vẽ nên các bức tranh tự điểm tô những màu sắc, Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đầy ma thuật và mê hoặc như lạc vào thế giới thần tiên.

Dùng Sổ Tay Ma Thuật Để làm Gì

Ø Ghi chép lại các kiến thức thông tin bổ ích
Ø Tự sáng tạo cho mình cuốn sổ tay kế hoặch công việc
Ø Sáng tạo ra những bức tranh nghệ thuật nhiều màu sắc không chỉ những họa sĩ mới vẻ được để tặng bạn bè, người thân
Ø Những bức hình đẹp để trang trí lên tường nhà
Ø Viết nhật ký, lưu bút theo phong cách mới, độc lạ
Ø Những bức thiệp đầy cá tính cho bạn bè hay tặng cho “người ấy”.
Ø Tạo ra các cuốn SCRAPBOOK sinh động để lưu giữ những kỷ niệm khó quên.
Ø Đặc biệt hiệu quả để vẽ sơ đồ tư duy MINDMAP khi cần triển khai ý tưởng hiệu quả.
Ø Viết lên những lời yêu thương cho người thân hay bạn bè
Ø Tặng cho đứa em nhỏ bé của bạn để chúng thỏa sức vẽ nên thế giới kỳ diệu

 

Mua Sổ Tay Ma Thuật Ở Đâu

Hiện nay có rất nhiều nơi bán sổ tay ma thuật online như: somathuat.net, lazada.vn, lozi.vn, tiki.vn, shopee.vn…bạn có thể seach mà đặt mua. Giá sổ tay ma thuật cũng hết sức rẻ tầm 35.000đ đến 40.000đ / cuốn

Cách Làm Sổ Ma Thuật

Chỉ cần hiểu được nguyên lý của nó và một số vật dụng cần thiết, một chút thời gian là bạn cũng có thể tự làm sổ tay ma thuật tại nhà rồi. >> Xem video tự làm sổ tay ma thuật bên dưới.

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885