Bộ quà tặng sổ tay độc đáo tặng khách hàng

Mỗi dịp lễ tết hoặc dịp đặt biệt của công ty, bạn thường tìm những món quà độc đáo để dành tặng nhân viên đối tác, hoặc khách hàng của mình. Bạn đang băn khoăn không biết dành tặng món quà nào vừa độc đáo vừa sáng tạo nhưng lại phục vụ tốt cho công việc người được tặng quà?
Dưới đây bộ giftset bao gồm sổ tay cao cấp, hộp namecard và bút kim loại khắc tên hẳn làm quý khách hàng vừa lòng về dòng sản phẩm này của chúng tôi. Vừa đẹp mắt vừa quảng bá tốt thương hiệu vừa có công năng sử dụng độc đáo.
Thông số chi tiết bộ giftset sổ da cao cấp:
Thành phần chính:
– Sổ tay cao cấp A6 có in dòng chữ logo và ép logo trên bề mặt sổ, bìa làm bằng simili cao cấp mềm mịn, độ bền cao phù hợp khi sử dụng. Quai nam châm cài tinh tế. Ruột sổ làm bằng giấy ford trắng có 2 tờ C in những thông điệp của nhà sản xuất muốn gửi tới những khách hàng và đối tác của mình. Các tờ giấy đều in logo và trang website của công ty dưới góc gây sự chú ý. Sổ tay được thiết kế với 100 tờ vừa vặn sử dụng
– Hộp đựng namecard bằng simili bên trong có nắp kim loại được khắc laser tên công ty trên phần kim loại đặc biệt gây sự chú ý.
– Bút kim loại cao cấp được khắc laser tên công ty trên bề mặt rất đặc biệt
Thành phẩm được đóng trong hộp lót vải đỏ nắp hộp ép kim logo công ty đóng trong túi nylon thuận tiện khi vận chuyển và sang trọng hơn
Chi tiết về sản phẩm bộ giftset sổ tay này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế kịp thời nhất.
Xưởng sản xuất sổ da chuyên sản xuất sổ tay, in sổ tay quà tặng!

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885