Lễ tết, hội nghị lễ khai trương,….là những dịp mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng sẽ tìm cách tạo dấu ấn, ấn tượng với đối tác, khách hàng. Chính vì thế những món quà tặng có khắc, in logo thông tin công ty chính là những công cụ chiến dịch marketing vô cùng hiệu quả trong các dịp này.
Là một trong những vật dụng hữu ích, tiện dùng- Sổ tay cao cấp giúp chúng ta ghi chú lưu trữ thông tin, nhất là với giới kinh doanh, văn phòng sổ da có in logo thông tin công ty chính là bộ mặt, thể hiện văn hóa, phong cách riêng biệt của chính công ty bạn.

Để đáp ưng nhu cầu và mong muốn mang lại cho quý khách hàng những món quà, những cuốn sổ tay ưng ý nhất, Xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi không ngừng sáng tao, thiết kế và sản xuất những mẫu sổ tay sang trọng, tinh tế nhất thị trường.Xưởng chúng tôi chuyên sản xuất sổ da cao cấp, sổ bìa da, sổ bìa còng simili, pu, sổ bìa nhét, sổ bìa lò xo, sổ bìa đóng gáy …có khắc, ép nhiệt, ép nhũ logo, tên công ty theo yêu cầu quý khách hàng.

 
Sổ bìa da, simili, pu
Quy cách sản phẩm:
– Kích thước : A6
– Chất liệu: simili
– Mặt ngoài: May chỉ
– Công nghệ: ép nhiệt, ép nhũ, in màu, in nhũ…

– Quai cài nam châm…

Qúy khách hàng có nhu cầu làm sổ tay số lượng lớn phục vụ nhu cầu làm quà tặng đối tác, quảng bá thương hiệu hãy liên lạc với Xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi để được tư vấn thiết kế một cách tinh tế nhất, thẩm mỹ nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY GIÁ SỈ

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885