Công Ty Sản Xuất Sổ Tay Zequenz Từ Thái Lan

Thương Hiệu Sổ Tay Zequenz

Zequenz mà một trong những thương hiệu sổ tay nổi tiếng thuộc công ty giấy Zenith. Công ty sản xuất sổ tay có nguồn gốc từ đất nước Thái Lan nơi mà thị trường sổ tay, nhu cầu sử dụng sổ tay rất lớn.
 
 
Công ty TNHH Zenith Enterprise, Địa chỉ: 129 / 216-218 Moo 14, Sukaphiban 1 Rd, Pravet, Pravet, Bangkok 10250 Thái Lan
 
 
 
Khác với các thương hiệu sổ tay hàng đầu khác thì sổ tay Zequenz có đặc điểm riêng chính là phần gáy sổ nơi được thiết kế bo tròn, các góc cũng được bo cong, tất cả được gia công với trình độ tay nghề cao, tạo nên phong cách thời trang đặc sắc của quyển sổ.
 

Đặc điểm nổi bật nhất của dòng sổ tay Zequenz chính là tính năng gấp 360°, bạn có thể mở sổ ra với 180° độ hay 360° tùy thích theo ý của mình, với đặc điểm này sổ tay Zequenz có thể dễ dàng ghi chép mà không cần phải có điểm tựa.


Các sản phẩm sổ tay Zequenz không chỉ có dòng sổ tay 360° được làm bằng bìa giấy mà thực tế hãng Zenith đã cho ra mắt thành công khá nhiều loại sổ, với thiết kế đa dạng và độc đáo, không thể lẫn vào đâu được trong đó có những mẫu sổ tay bìa da rất đẹp và đẳng cấp.

 

 Sổ tay Zequenz cũng đã có một thời gian xuất hiện ở thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhưng sau đó có lẻ đã bị gián đoạn một thời gian chính vì thề mà dòng thương hiệu sổ tay của Thái Lan được ít biết đến như những dòng sổ tay đồng nghiệp như: sổ tay Moleskine hay Thương hiệu sổ tay Midori

Thay vì độ nổi tiếng tên tuổi không bằng nhưng bù lại thì dòng sổ tay 360° của Zequenz được đánh giá là sổ tay linh hoạt, mềm mại nhất, nhận nhiều giải thưởng thiết kế, bao gồm cả giải thưởng DEmark có uy tín (cho DESIGN EXCELLENCE), và giải thưởng Gmark, (dành cho GOOD DESIGN).

Lifehacker.com đã viết (Lifehackerlà trang web có uy tín, nơi chưa các thông tin rất hữu ích, bạn sẽ tìm thấy những mẹo, thủ thuật và tải về những nội dung để hoàn thành nhiều việc trong cuộc sống.):  “Nếu bạn đang tìm kiếm để tặng một cuốn sổ tay chắc chắn nhưng vẫn có chất lượng cao, được làm tốt và có giấy tuyệt vời để sử dụng khi viết, hãy tham khảo Zequenz’s Sổ tay cổ điển 360. Họ cũng có nhiều phong cách, kích thước và hình dạng, nhưng một trong những điều kết hợp tất cả chúng là chất lượng cao, cho dù cuốn sổ tay này dày như thế nào, chúng vẫn là dòng sổ tay hoàn hảo, và trông tuyệt vời, và rất nhiều màu sắc và phong cách “.

 

 

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885