Đánh Giá Sổ Tay Field Notes

Sổ tay Field Notes nổi tiếng nhất với các ấn phẩm ‘Colors’ của họ, được phát hành ba tháng một lần và rất nhiều.

Điều đó nói rằng, có một thế giới của những quyển sổ tay tuyệt vời mà tôi cảm thấy mình đã bỏ lỡ và vì vậy tôi đã thay đổi điều tôi đã làm với tôi, chuyển sang mang hai quyển sổ tay trong bìa da Davis Leatherworks của tôi . Một trong số đó là một cuốn sổ giấy Calepino đồng bằng mà tôi sử dụng để phác hoạ.Cuốn sổ tay đầu tiên trong hệ thống mới này, tất nhiên, là một cuốn sổ tay của Field Notes, và đây là những suy nghĩ của tôi sau khi sử dụng nó trong khoảng 5 tuần.Sổ tay của Field Notes có kích thước 3.5 “x 5.5” (9 cm x 14 cm), với 48 trang được giữ đúng vị trí với ba thanh ghim chính. Bìa là một bìa cứng và giấy có sẵn trong các loại đồng bằng, lưới hoặc lót.Sổ tay của Field Notes là cuốn sổ tay hoàn hảo, nhỏ gọn. Nó không tốt hơn hay tồi tệ hơn hàng chục máy tính xách tay tương tự khác. Nó đã phải đối phó với hơn một tháng trong túi sau của tôi (trong một bìa, thừa nhận) mà không rơi ra ngoài và chỉ với một góc phình ra, từ đàn hồi giữ nó ở vị trí trong bìa.

Trong thời gian này, nó đã đi nghỉ cuối tuần trong một túp lều bãi biển trên bãi biển Cornish và được sử dụng để thử một thời gian ngắn gồm hai mươi bút chì từ CW Pencils . Nó giữ điểm trong các trò chơi bài, được sử dụng cho các bản phác thảo ít nhanh chóng và danh sách quà sinh nhật của con trai tôi và những điều cần làm cho ngày lễ cưới của bố mẹ tôi. Nó thậm chí đã dành một tuần hoặc lâu hơn ở Ý.Nếu bạn không phải lo lắng về việc sử dụng bút bi thì sổ tay Field Notes chuẩn này sẽ làm việc. Nếu bạn đang tham gia vào nghề thủ công truyền thống của Hoa Kỳ và loại công việc làm việc trên đất liền thì họ sẽ có thêm sự hấp dẫn. Field Notes khá dễ dàng tìm thấy trực tuyến trên khắp thế giới, giúp bạn có được chi phí và tiện lợi. Tất cả trong một, một máy tính xách tay hoàn toàn hợp lý.

Nhưng, tôi càng nghĩ về chúng, những ấn bản màu sắc mạnh mẽ hơn đang kêu gọi tôi. Họ không chỉ hợp lý , và tôi thấy khó khăn hơn và khó chống cự hơn. . .Gói ba máy tính xách tay của Field Notes đã được gửi tới tôi như là một phần của hợp đồng tài trợ với Pocket Notebooks , một công ty kinh doanh độc lập của Vương quốc Anh.
5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885