In Sổ Tay Lò Xo A5 Theo Yêu Cầu, Quà Tặng Doanh Nghệp
In Sổ Tay Lò Xo A5 Theo Yêu Cầu, Quà Tặng Doanh Nghệp
5 (2) votes

In Sổ Tay Lò Xo A5 Theo Yêu Cầu

Cơ sở sản xuất sổ tay Hoàng Thiên Vũ – địa chỉ sản xuất sổ tay theo yêu cầu cho doanh nghiệp, làm quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện, nhận sản xuất tất cả các loại sổ tay theo yêu cầu, sổ bìa da, sổ tay bìa giấy, sổ tay lò xo in logo theo yêu cầu.
 
Sổ tay lò xo A5 có kích thước phổ biến hiện nay là : 210mm x 148mm gồm 3 phần chính:
 
** Bìa sổ lò xo: Bìa da simili, bìa da Pu, bìa giấy couche, bìa bồi mỹ thuật, bìa giấy mềm…
 
** Giấy sổ lò xo: Thông thường được làm bằng chất liệu giấy Ford, lịch in theo năm, giấy in logo công ty, các thông tin thương hiệu theo yêu cầu
 

**  Gáy sổ: Gáy lò xo mạ kẽm,, Gáy lò xo nhựa,  gáy xoắn sắt, gáy xoắn nhựa, còng 3 chân, còng 6 chân…

Sổ lò xo A5 chất lượng tuyệt hảo, giá thành rẻ phù hợp để các doanh nghiệp chọn làm quà tặng quảng cáo cho công ty mình, đặc biệt với các mẫu sổ lò xo A5 bìa da sang trọng là một mẫu sổ tay quà tặng độc đáo.

Cơ sở bìa da Hoàng Thiên Vũ cũng là một trong những địa chỉ quen thuộc với những người yêu thích và sử dụng sổ tay A5. Không chỉ đáp ứng khách hàng của mình bằng những mẫu sổ tay đẹp cùng cách kết hợp sáng tạo các loại da với nhau mà còn ở chất lượng vượt trội trên từng sản phẩm.

Những Mẫu Sổ Lò Xo A5 Đẹp Hiện Nay

 

 

 

 

 

 

 

Sổ lò xo a5 bìa da simili

 

 

 

 

 

 

 Sổ Da Hoàng Thiên Vũ – Đơn vị chuyên sản xuất, in ấn các loại sổ lò xo a5, sổ lò xo bìa da A5, sổ tay giá rẻ sổ tay theo yêu cầu…. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị sản xuất các loại sổ cao cấp hơn: Sổ còng bìa da, sổ nhét bìa da, sổ dán gáy bìa da, bìa da menu, ví đựng passport da…


Đóng Menu
Hotline: 0938 263 483