Sổ Tay Field Notes, Thương Hiệu Sổ Tay Bỏ Túi Hàng Đầu Thế Giới

Sổ Tay Field Notes

Field Notes là thương hiệu sổ tay đến từ Mỹ, một trong những công ty sản xuất sổ tay hàng đầu thế giới, thương hiệu sổ tay Field Notes người dùng trên toàn thế giới biết đến với những cuốn sổ tay nhỏ nhắn, sổ tay bỏ túi, điều đã làm nên tên tuổi, thương hiệu của họ.

Nói về độ nổi tiếng với sản phẩm sổ tay bỏ túi thì chả ai qua được Field Notes cả,với thiết kế được lấy cảm hứng từ những cuốn sổ tay mà các công ty máy kéo phân phối cho nông dân Mỹ vào những năm 1920, Mang vẻ đẹp Mỹ của những năm 1920. Bìa sổ và ruột sử dụng các chất liệu giấy cứng cáp và bền chắc thích hợp cho bạn luôn mang theo bên mình.

Đặc Trưng Của Sổ Tay Field Notes

Không như những nhà sản xuất sổ tay khác Sổ tay Field Note chỉ có một size duy nhất: 9×14, mỗi cuốn sổ gồm 48 trang và được bắn theo bundle, mỗi bundle gồm 3 quyển bó lại. Cấu trúc sổ chỉ bao gồm bìa giấy có in chữ Field Note và các trang ruột bên trong.

Được thành lập vào năm 2007, thương hiệu sổ tay Field Notes có trụ sở tại Chicago là một liên doanh giữa Portland, Oregon dựa trên Công ty Thiết kế Draplin và công ty thiết kế trụ sở tại Chicago Coudal Partners.

Những người chủ chốt: Aaron Draplin (đồng sáng lập), Jim Coudal (đồng sáng lập). trang website chính: Fieldnotesbrand.com

Mỗi bộ sổ tay Field Notes gồm 2 tập nhỏ như thế này

 

Dòng máy sổ tay mới của Field Notes có thể được sản xuất hàng loạt, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng đều giống hệt nhau. có thể sản xuất sổ tay Field Notes với chất liệu bài giấy hoặc bằng gỗ cắt mỏng,một vẻ đẹp tự nhiên hoàn toàn độc đáo.

Sổ tay Field Notes bìa gỗ

Sổ tay Field Notes được bán trực tuyến và trên 1400 địa điểm bán lẻ tại Hoa Kỳ . Các thương hiệu cũng đã hợp tác với các công ty khác nhau bao gồm Levi , Starbucks , Nixon , Loot Crate và J.Crew để bán sản phẩm phát hành độc quyền, cũng như hợp tác với MythBusters’ Adam Savage và phóng viên John Dickerson để tạo ra các phiên bản đặc biệt. Field Notes khuyến khích sản phẩm của mình thông qua các bộ phim do Coudal Partners thực hiện.

5/5 - (3 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885