Xã hội ngày càng phát triển đi kèm là những dịch vụ hết đỗi cần thiết để phục vụ cho nhu cầu quý khách hàng.Không chỉ quan tâm đến chất lượng mẫu mã, con người ngày nay còn rất quan trọng thương hiệu, muốn chiếm lĩnh thị trường, quáng bá thương hiệu của mình họ đã nghĩ ra những cách thức quảng cáo, marketing vô cùng hiệu quả.Phải kể đến những món quà có khắc, in logo, thông tin công ty- một trong những món quà quảng cáo rất thông minh, không chỉ đơn thuần là những món quà mà là còn mang giá trị quảng cáo, quảng bá thương hiệu  mà hầu hết các nhà kinh doanh, công ty doanh nghiệp đang sử dụng trong các ngày lễ tết, hội thảo, meeting.

Với công nghệ tân tiến, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực khắc, in quà tặng doanh nghiệp, nhận diện thương hiệu. xưởng sản xuất sổ da chúng tôi đã đang và sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm làm quà tặng quảng cáo hữu ích và tiện dùng:

– Sổ tay cao cấp
– Sổ da cao cấp
-Sổ bìa da, simili, pu
-Sổ bìa còng 6 lỗ

Kết hợp may , sản xuất các loại sổ tay cao cấp cùng dịch vụ in ấn, khắc để quý khách hàng có thể khắc lazer, in logo thông công ty lên những món quà theo ý thích của chính mình.

        Qúy khách hàng có thể tự tạo cho mình những mẫu thiết kế theo phong cách riêng của mình, hoặc liên lạc với chúng tôi để nhận được những tư vấn thiết kế hợp lý nhất, đẹp nhất từ chính đội ngũ kỹ thuật đang sản xuất, làm việc lại Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi.

Bạn còn đang thắc mắc về phong cách thiết kế, về giá cả? Còn chờ giò nữa hãy liên lạc với Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi để nhận được giải pháp tốt nhất.

 
5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885