Cơ Sở Chuyên Sản Xuất Sổ Bìa Dán Gáy Tại Tp.HCM

Những Mẫu Sổ Dán Gáy Liên Tục Được Cập Nhật

Trong quá trình phát triển của sổ tay và quá trình sản xuất sổ tay nói chung, sổ dán gáy hiện nay được sản xuất với quy mô và số lượng có thể được coi là nhiều nhất trong các loại sổ đươc sử dụng. Tính thông dụng của sản phẩm, tính thẩm mỹ của sổ bìa dán gáy được coi là những thế mạnh của cuốn sổ này được người dùng ưu chuộng và cũng là mảnh đất dễ dàng phát triển cho sản phẩm.

so-dan-gay-bia-nhet-ep-logo-motul-226-xuongsanxuatsoda.com-3
Sổ dán gáy in logo theo yêu cầu – Motul

Những sản phẩm sổ bìa da dán gáy với kích thước khác nhau. A4, A5, là mẫu được thông dụng nhất trong số các sản phẩm được sử dụng.

so-dan-gay-bia-nhet-ep-logo-motul-226-xuongsanxuatsoda.com-14

so-tay-dan-gay-1

so-tay-dan-gay-mworld-1 (4)

Nhận thấy nhu cầu lớn với dòng sản phẩm này Xưởng Sản Xuất Sổ Da chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm sổ da, bìa da, sổ bìa dán gáy với số lượng lớn, Ngoài sổ bìa dán gáy chúng tôi còn sản xuất nhiều loại sổ tay khác nhau như sổ bìa còng, sổ bìa nhét, sổ lò xo với số lượng lớn và giá cả thấp.
Quy cách giấy và các loại giấy khác nhau với những sản phẩm. Giấy được sử dụng có thể là giấy ford trắng, kem xuất xứ khác nhau như nhật, indo, việt nam,.,,,,.
Tùy từng loại mà giá cả có khác biệt sai khác cho từng loại sản phẩm nhất định.
Quy cách in ấn có thể logo 1 vị trí, 2 vị trí như hình có thể ép nhũ vàng, nhũ bạc, ép nhiệt theo yêu cầu của khách hàng khác nhau.
Những dòng sản phẩm này chúng tôi nhận đặt hàng tối thiểu là 300 sản phẩm/ đơn hàng tuy nhiên số lượng càng cao giá thành và chi phí vận chuyển bốc dỡ cho quý vị càng nhỏ đi. Vây quý khách hàng nên chú ý đến điểm này khi đặt hàng bởi chúng tôi.
5/5 - (3 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885