Những lời khuyển từ cuốn sổ tay của Da Vinci


Leonardo Da Vinci là nhà họa sĩ thiên tài người sáng tạo ra rất nhiều ý tưởng độc đáo. Những ý tưởng được ghi chép trong cuốn sổ tay cao cấp có tên Leicester Codex trong quá khứ đã được mua với giá 30.8 triệu đô.
Cuốn sổ tay ghi chép rất nhiều kiến thức và quan sát của De Vinci về các hiện tượng tự nhiên liên quan đến các công trình về nước, quan sát về hiện tượng biến đổi của lục địa. Ngoài ra còn có những kiến thức tổng hợp về quan niệm của De Vinci dưới đây xưởng sản xuất sổ da xin trích dẫn những ghi chép của ông làm bài học cho thế hệ trẻ:


1. Mỗi chúng ta có thể biết rằng cách trong một khoảnh khắc có thể nhìn tất cả mọi việc. Hành động nhanh nhất có thể làm. Trong khoảnh khắc nhìn đó chúng ta thấy muôn hình vạn trạng nhưng thực tế chỉ có thể quan sát thấy rõ thấy một vật mà thôi. Bạn có thể trong khoảnh khắc nhìn toàn bộ trang giấy nhưng không thể nhìn thấy toàn bộ nội dung trong trang, nội dung các chữ. Vì thế bạn có thể nhìn từ này nối từ kia, dòng này nối dòng kia để có thể hiểu được các chữ. Hay nêu bạn muốn leo lên đỉnh của một tòa nhà bạn phải bắt đầu từng bước một, nếu không bạn không thể lên được đến đỉnh được. Vậy tôi khuyên những bạn theo đuổi nghệ thuật hãy bắt đầu với những điểm cơ bản. Đừng bắt đầu bước thứ 2 khi chưa có kiến thức vững chắc và thực hành bước 1. Bạn sẽ phí thời gian và kéo dài thời gian việc học của bạn. Hãy nhớ phải đạt được độ siêng chứ không phải độ nhanh.
2. Trò kèm là người không có thể vượt được chính người thấy của mình
3. Họ sĩ chỉ vẽ giỏi một thứ như tranh khoản thân., đầu người, phong cảnh thì không đáng khen vì chẳng ai ngu đến mức không làm được việc gì thật tốt khi tập trung chuyên tâm rèn luyện vào việc đó.
Trên đây là 3 trong những điều mà trong ghi chép của Leonardo De Vinci ghi chép lại xưởng sản xuất sổ da xin gửi lại cho quý khách đọc và tham khảo.
Xưởng sản xuất sổ da chuyên sản xuất sổ tay, sổ da cao cấp rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.


5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885