Top 5 Mẫu Sổ Bìa Da Đặt Hàng Nhiều Nhất Năm 2017
Năm 2017 với rất nhiều đơn hàng sổ da đã ra lò tại xưởng sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ, nhằm tư vấn, chọn mẫu, thống kê những mẫu sổ tay da được đặt hàng nhiều nhất chúng tôi xin gửi tới quy vị top 5 mẫu sổ bìa da hot nhất trong năm 2017.
>> Tất nhiên loại sổ còng 6 lỗ bìa da vẫn là loại sổ được lựa chọn nhiều nhất
Một trong rất nhiều mẫu sổ mà chũng tôi đã sản xuất, mẫu sổ bìa da lăn sơn cạnh trên chất liệu giả da simili, vân nhỏ dập chìm logo sắt nét, cuốn Sổ Bìa Da Lăn Sơn Cạnh Bệnh Viện Hoàn Mỹ 48 Bệnh Viện Hoàn Mỹ thực sự là mẫu sổ hot nhất thị trường hiện nay, tuy không quá nổi bật về thiết kế, nhưng đây là mẫu sổ da sang trọng, cứng cáp, dễ sử dụng đặt biệt rất bền. Bìa gập nam châm hít.

 

 

Xếp thứ 2 mẫu sổ da được khách hàng đặt sản xuất nhiều nhất chính là mẫu sổ tay bìa da may chỉ, mẫu bìa da màu xanh phối trắng ở phần giữa bìa da, quý khách chọn mẫu sổ chỉ cần thay logo và in ấn.

 

Điển hình cho mẫu sổ còng 6 lỗ hở còng là mẫu sổ Softline, sản xuất theo yêu cầu, bằng chất liệu da Simili,lăn sơn cạnh thay vì bìa da may chỉ như các mẫu sổ bìa da khác, kết hợp tông màu thương hiệu, ép lún logo lên bìa sổ.

 

4/ Sổ Dán Gáy Honeywell
Tiếp đến là mẫu sổ dán gáy bìa da simili, Thiết kế bo góc cạnh, bìa dán gáy cứng cáp, chất liệu da mền mại. Dây phân trang là đặc trưng cho những mẫu sổ dán gáy. Với mẫu da này có thể chọn in kéo lụa, dập chìm hay ép kim lên bìa sổ.

 

5/ Sổ Tay Bìa Còng Da Simili UIT
Sổ da Trường Đại học Công nghệ Thông Tin, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, mẫu sổ da cũng được đặt hàng rất nhiều, mẫu sổ không sử dụng quai cài. độ dày cuốn sổ vừa phải, chất liệu da mềm mại là những ưu điểm được nhiều khách hàng yêu thích. https://www.xuongsanxuatsoda.com/2016/12/so-tay-bia-cong-84.html

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885