Sổ tay bìa còng 10

Trong những năm gần đây sổ da dần trở thành món quà được ưu chuộng trong quà tặng dành cho khách hàng. Khách hàng của chúng tôi luôn muốn tìm những mẫu sổ da cao cấp mới nhất dành tặng cho khách hàng của họ. Xin đừng bận tâm nhiều hãy đến với xưởng sản xuất sổ da bạn có thể tìm những cuốn sổ mới nhất được chúng tôi cập nhật trên website:

sổ da bìa còng
sổ tay bài còng 10

Thống số sổ tay bìa còng 10 do Xưởng Sản Xuất Sổ Da sản xuất
– Bìa: Kết hợp hai màu chủ đạo là màu da và màu vàng xám tạo nên nét tinh tế cho cuốn sổ tay cao cấp. Với quai cài cách điệu tạo nên sự chắc chắn cho cuốn sổ. Chất liệu simili cao cấp bền đẹp, theo cùng thời gian với người dùng, Đường chỉ may cẩn thận với chỉ vàng tạo điểm nhấn cho bìa sổ, cũng như độ sang trọng cho bìa sổ da.
Mặt trong được thiết kế 3 ngăn nhỏ đựng namecard và thông tin cần lưu trữ 1 ngă lớn dùng để cất giữ những giấy tờ cần thiết khi sử dụng.
– Còng 6 lỗ mạ inox bền đẹp dễ dàng sử dụng cũng như bấm 2 đầu
– Ruột sổ được thiết kế theo yều cầu của khách hàng. giấy ford trắng hoặc giấy ford kem định lượng 80gms có tờ in thông tin khách hàng và dịch vụ của khách hàng ( tờ C)
– 1 quai cài bút nhỏ nằm dọc cuốn sổ tạo sự tiện dụng cho cuốn sổ. tất cả cất giữ trong 1 sổ tay cao cấp bạn có thể sử dụng ngay bút khi cần thiết
– Kích thước A5 17x23cm
Cấu tạo vững chắc chắc chắn không chầy xước là điểm rất hấp dẫn của cuốn sổ da cao cấp này.

Xưởng sản xuất sổ da chuyên sản xuất sổ tay cao cấp, in sổ tay giá rẻ.
Mọi chi tết về sản phẩm sổ tay bìa còng 10 xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885