Sổ da bìa còng 03

Công ty sản xuất sổ tay chúng tôi giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm sổ tay cao cấp làm theo yêu cầu, Sổ da cao cấp 04 mẫu sổ tay được làm với quy cách của khách hàng từ nhiều số liệu khác nhau. Với 2 kích thước phổ biến cho khách hàng chọn lựa, Sản phẩm sổ tay cao cấp này được làm bằng chất liệu simili cao cấp quy cách còng làm việc sử dụng cuốn sổ rất thoải mái và dễ dàng.
Sổ còng với đặc tính là việc sử dụng dễ dàng thời gian làm hàng để đưa và sản xuất rất nhanh. Điều này có lợi với các sự kiện với thời gian gấp cần sản xuất liền. 
Thông số chi tiết của cuốn sổ tay bìa còng 02 này:
– Sổ còng 02 được làm từ chất liệu simili cao cấp màu đen theo yêu cầu, các màu sắc simili rất đa dạng và phong phú, khách hàng có thể tự do lựa chọn để được những màu sắc phù hợp với công ty mình nhất, điều này đa dạng hợn rất nhiều so với việc lựa chọn pu làm theo yêu cầu của mình.
– Ruột với lịch 52 tuần làm việc tiện dụng khi làm việc đây là điều thích thú của rất nhiều khách hàng khi sử dụng cuốn sổ tay này, 100 tờ ford 80 trắng gsm dễ dàng sản xuất.
– Quai cài nút bấm nam châm được sử dụng cho cuốn sổ tay này, vừa chắc chắn nhưng cũng đẹp mắt
Khi quý khách muốn đặt hàng theo yêu cầu xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và báo giá kịp thời nhất.

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885