Sổ da, sổ tay là những vật dụng vô cùng quen thuộc với giới kinh doanh, nhất là giới văn phòng.Không chỉ sử dụng làm vật dụng ghi chép, lưu giữ thông tin ngày nay sổ da cao cấp, sổ tay còn là những món quà tặng quảng cáo, quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.Được bên đến là Xưởng sản xuất sổ da hàng đầu hiện nay QUÀ XUYÊN VIỆT chúng tôi luôn luôn là địa chỉ tin cậy cho qúy khách hàng đặt may, khắc, in sổ bìa da, simili, pu…. phục vụ nhu cầu là quà tặng trong các buổi hội thảo, meeting, lễ tết.

In sổ bìa còng, in sổ tay giá rẻ

                     
Quy cách sản phẩm:
– Sổ bìa da, simili, pu….
– Kích thước : A4, A5, A6 hay tùy chỉ theo yêu cầu khách hàng
– Công nghệ khắc laser trên sổ bìa da, ép chìm, ép nhũ hay in màu, in nhũ lên bìa sổ.
– Ruột sổ
+ Những tờ đầu và cuối thường là những trang giới thiệu về công ty nên thường được khách hàng nữa chọn là giấy Couche mỏng khoảng 100gsm – 250 gsm – in offset 1 màu hoặc nhiều màu.
+ Giấy note thường in giấy ford định lượng từ 70- 80 gsm trên màu trắng, vàng…..
+ Số lượng giấy note thông thường khoảng 100 tờ ( 200 trang )
– Thành phẩm đóng thành bìa còng 6 lỗ, 4 lỗ, 9 lỗ…
Nếu quý khách hàng đã từng in, làm sổ tay thì hoàn toàn có thể gửi cho chúng tôi những mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiếp nhận và trực tiếp sản xuất theo yêu cầu quý khách hàng.Đối với những khách hàng in sổ bìa da, hay đặt sản xuất sổ tay lần đầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những mẫu mã thiết kế đẹp nhất, hợp lý nhất và được đội ngũ kỹ thuật của Xưởng sản xuất tư vấn theo nhu cầu, mục đích sử dụng để có được những cuốn sổ tay ưng ý nhất, hài lòng nhất.

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885