Sổ Da Hở Còng 6 Khoen Lăn Sơn Cạnh Ngân Hàng BIDV 138

Mô tả

Sổ Da Hở Còng 6 Khoen BIDV

Sổ da hở còng không chỉ được sử dụng trong văn phòng, dành cho những người yêu thích sổ tay mà còn là mẫu sổ tay bìa da cao cấp sang trọng làm quà tặng doanh nghiệp – Quà tặng quảng cáo.

Với Thiết kế sổ hở còng ra bên ngoài mặt bìa da nhưng vẫn thể hiện được sự chắc chắn và cứng cáp của cuốn sổ tay. Tông màu đỏ đô của màu thương hiệu Ngân Hàng BIDV, dập chìm logo phần phía trên bìa sổ sắc nét >> Sổ bìa da hở còng BIDV thực sự sẽ là mẫu sổ đẹp cho các đơn vị tham khảo chọn làm mẫu cho công ty mình.

>> Sổ Bìa Da Hở Còng Da Simili 137
>> Sổ bìa da hở còng Softline
 
sổ da
* Bìa sổ 
– Chất liệu da: Simili 
– Kích thước: 17 x 23 cm 
– Công nghệ ép nhiệt (dập chìm) logo
– Bìa da lăn sơn cạnh
– Còng 6 khoen inox loại còng lớn
– Quai cài sổ: không

 

* Ruột sổ 

 

– Kích thước giấy: A5
– Chất liệu giấy: Fort trắng 80 gsm 
– Số tờ quảng cáo: mặc định 2 tờ (khi báo giá)
– Lịch: 2017 – 2018
– In ấn: theo yêu cầu
– Số trang: 100 tờ = 200 trang giấy
 
Hình ảnh đăng tải các mẫu sổ tay, sổ da tại website: https://www.xuongsanxuatsoda.com/ được chụp hình từ mẫu thực tế mà xưởng bìa da Hoàng Thiên Vũ đã sản xuất – mọi hình thức copy vui lòng ghi nguồn.
 
>> Các mẫu sổ tay bìa da, sổ da đều có sẵn tại công ty, khuyến khích khách hàng tới xem mẫu, chọn mẫu, được tư vấn quy cách sản xuất sao cho giảm chi phí tối đa cho đơn hàng.
 

Sản Xuất Sổ Tay Bìa Da Theo Yêu Cầu Chỉ TRONG 1 NGÀY

 
sổ da cao cấp
Bìa sổ da hở còng BIDV
sổ bìa da hở còng
Sổ bìa da hở còng BIDV
sổ còng cao cấp
Còng 6 lỗ chắc chắn có thể thay ruột
sổ tay bìa còng
Tờ quảng cáo in ấn thông tin thương hiệu
 
Thiết kế sổ da Hoàng Thiên Vũ sẽ lên mẫu thiết kế cho quý khách dựa trên những nội dung quý khách cung cấp, dựa trên ý tưởng hay những yêu cầu của quý khách một cách sáng tạo và chính xác nhất
sổ hở còng bìa da
sổ còng
sổ còng da simili
sổ còng bìa da
sổ bìa còng
sổ tay bìa da hở còng
sổ tay da
sổ da hở còng
sổ bìa da
 
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV – tên quốc tế “Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam” thành lập ngày 26/4/1957 cho đến nay thực sự là ngân hàng thương mại lớn thứ nhì Việt Nam. Ngân Hàng BIDV thuộc loại doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước. BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới.

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885