Sổ Tay Cao Cấp – Quà Tặng Quảng Cáo

Bảng đen, vở viết từ xa xưa đã là những vật dụng gắn liền với nền giáo dục Việt Nam.Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như ngày nay những công cụ, vật dụng để ghi chép , lưu giữ thông tin là vô cùng quan trọng và sổ tay luôn chính là vật dụng gắn bó với giới kinh doanh, dân văn phòng bấy lâu nay.

Không chỉ đơn thuần là những công cụ ghi chép, lưu giữ thông tin, ngày nay các công ty, doanh nghiệp còn sử dụng nó làm những món quà tặng không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn là một công cụ marketing, quảng cáo thương hiệu, quảng bá sản phẩm trong các dịp hội thảo, meeting, lễ tết…..với nhân viên, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp.

In logo, thông tin công ty hay những thông điệp để làm những món quà tặng gửi tới cộng đồng quả là quá thông minh phải không? Bạn sẽ thật sự gặt hái và thu được những kết quả rất bất ngờ từ chiến dịch marketing rất đơn giản này.

Những dịp lễ tết sắp tới bạn vẫn đang tìm những món quà dành tặng cho nhân viên, đồng nghiệp… hộp namecard, ví đựng passport, hay bộ quà tặng sổ tay kèm viết… ắt hẳn sẽ là một món quà quá tuyệt vời dành cho những người thân yêu của mình đấy bạn ạ.

Còn chờ gì nữa? Hãy gọi cho http://www.xuongsanxuatsoda.com/ chúng tôi để được tư vấn về quà tặng, giá cả cũng như quy cách thiết kế tối ưu nhất, hợp lý nhất.Bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý khi chính bản thân mình và bạn bè đồng nghiệp hằng ngày sử dụng những vật dụng mà chính bạn thiết kế. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thông tin liên hệ:

Xưởng Sản Xuất Sổ Tay Trống Đồng
Liên hệ: 0934 956 885 – Mr. Trường
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Gmail: xuongbiada@gmail.com

Xem thêm:

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885