Sổ tay cao cấp – quà tặng quảng cáo
Cho Mình 5 Sao Nhé!

     
Bảng đen, vở viết từ xa xưa đã là những vật dụng gắn liền với nền giáo dục Việt Nam.Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như ngày nay những công cụ, vật dụng để ghi chép , lưu giữ thông tin là vô cùng quan trọng và sổ tay luôn chính là vật dụng gắn bó với giới kinh doanh, dân văn phòng bấy lâu nay.

Không chỉ đơn thuần là những công cụ ghi chép, lưu giữ thông tin, ngày nay các công ty, doanh nghiệp còn sử dụng nó làm những món quà tặng không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn là một công cụ marketing, quảng cáo thương hiệu, quảng bá sản phẩm trong các dịp hội thảo, meeting, lễ tết…..với nhân viên, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp.

In logo, thông tin công ty hay những thông điệp để làm những món quà tặng gửi tới cộng đồng quả là quá thông minh phải không? Bạn sẽ thật sự gặt hái và thu được những kết quả rất bất ngờ từ chiến dịch marketing rất đơn giản này.

Sổ tay cao cấp bằng da, simili, pu

Những dịp lễ tết sắp tới bạn vẫn đang tìm những món quà dành tặng cho nhân viên, đồng nghiệp… bút-viết, hộp namecard, ví đựng passport, hay sổ tay…ắt hẳn sẽ là một món quá tuyệt vời dành cho những người thân yêu của mình đấy bạn ạ.

Còn chờ gì nữa? Hãy gọi cho https://www.xuongsanxuatsoda.com/ chúng tôi để được tư vấn về quà tặng, giá cả cũng như quy cách thiết kế tối ưu nhất, hợp lý nhất.Bạn sẽ rất hài lòng và ưng ý khi chính bản thân mình và bạn bè đồng nghiệp hằng ngày sử dụng những vật dụng mà chính bạn thiết kế. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi

++ Công ty TNHH Hoàng Thiên Vũ 
Địa chỉ: 160/32 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM Hotline: 0938 263 483 – 0982 799 884 Email: xuongbiada@gmail.com


Close Menu