Sổ Tay Thông Minh Rocketbook Có Thể Tự  Xóa Trắng Bằng Lò Vi Sóng

Sổ Tay Thông Minh Rocketbook

Trái ngược với những thay đổi công nghệ trong những năm qua khi các nhà sản xuất công nghệ đã cố tạo nên những sản phẩm thông minh công nghệ thì đây vẫn là sáng tạo được kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại. 

Hiện nay con người đang dần có xu hướng chuyển từ sử dụng bút và giấy sang các công nghệ để ghi chép, phác thảo ý tưởng, lập kế hoạch công việc, nhưng việc ghi chép vẫn được nhiều người ưa thích, Sổ Tay Thông Minh Rocketbook giúp người dùng ghi chép mà còn có tìm kiếm dữ liệu ở bất cứ nơi đâu.
 
 
 
Sổ Tay Rocketbook Wave

Điều đặc biệt về cuốn sổ tay Rocketbook Warre chính là có thể xóa trắng tất cả chữ viết, hình vẻ trên giấy chỉ trong vòng 30 giấy nằm trong lò vi sóng. Xóa trắng không phải điểm nỏi bật duy nhất của cuốn sổ tay công nghệ này, nhà sản xuất sổ tay này cũng phát triển ứng dụng trên Android/iOS để scan các trang giấy chuyển nội dung thành file PDF/hình ảnh.
 
2 kích thước của Sổ Tay Rocketbook Wave


* Tính năng xóa bằng lò vi sóng
Sở dĩ đề cập tới tính năng này trước bởi có lẻ đây là điểm thú vị nhất của cuốn sổ tay thông minh này, nhiều người rất tò mò về tính năng này

Nó có thể xóa trắng bằng log vi sóng chính là nhờ vào loại giấy và bút đi kèm đặc biệt. Có lẻ họ tráng 1 lớp gì đó lên những trang giấy để khi nhiệt độ nóng lên thì mực sẽ tan chảy và biến mất.

Còn về cây bút đặc biệt này có tên “FriXion” nó là sản phẩm của công ty Pilot là một công ty của Nhật Bản chuyên về các loại bút viết mực tẩy đi được tên Pilot. Bút Pilot Frixion sử dụng mực đặc biệt tên là “thermochromic” với khả năng sẽ bị xóa đi dưới tác động của nhiệt.
 


>> Mẹo: nếu như bạn không cần phải xóa trắng hết hoàn toàn các trang giấy mà chỉ muốn xóa 1 vài trang cần thiết thí có thể dùng “máy sấy tóc” nhé hoặc có thể phơi những trang giấy đó dưới ánh nắng bởi nguyên tắc xóa chữ của cuốn sổ tay Rocketbook Wave này là do nhiệt độ chứ không phải chỉ mỗi lò vi sóng nên cứ nhiệt độ cao là nó tự thành màu trắng thôi 🙂
 


* Tính năng chuyển thành file
Làm việc với nguyên tắc kết nối với ứng dụng trên Smartphone, cuối các trang giấy của cuốn sổ Rocketbook Wave sẽ có 7 biểu tượng với hình thù khác nhau như quả táo,  kim cương, chiếc lá, hình tên lửa,… Chức năng của nó là để bạn đánh dấu vào đó rồi scan để tự động đưa lên các dịch vụ lưu trữ đã thiết lập

Ví dụ thiết lập biểu tượng hình chiếc lá cho Google Drive thì khi tick vào chiếc lá và scan thì tài liệu của mình sẽ tự động được đẩy lên Drive mà không phải làm gì hết. Tính năng này thật sự rất tiện dụng với người dùng khin không phải loay hay với các ứng dụng, công nghệ, đồ họa phức tạp
 
 

Cho dù nó có khả năng tái sử dụng như vậy bạn đừng nghĩ có thể dùng nó mãi mãi nhé. Cái gì cũng có thời hạn sử dụng của nó, với cuốn sổ tay Rocketbook Wave số lần tái sử dụng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như mật độ ghi chép, loại bút, áp lực khi viết, ánh sáng đặc trưng… Thông thường, người dùng có thể tái sử dụng Rocketbooks Wave khoảng 10 lần.
 

Rocketbook là 1 sản phẩm hoàn hảo để dùng trong lớp học, phòng họp hay phòng thu… Với kích thước của 1 cuốn sổ thông thường và những chiếc bút bình thường nhất cũng có thể viết lên chúng thì việc sử dụng sản phẩm này càng trở nên dễ dàng.


Cuốn sổ tay công nghệ Rocketbook Wave này được bán với giá 27 USD kèm theo cây bút, giá xách tay ở Việt Nam khoảng 750 ngàn đồng. Mực của bút đi kèm theo sổ có màu xanh dương đậm (xanh tím than). Nếu bạn muốn mua một hộp gồm 7 bút nhiều màu và 4 cục tẩy của Pilot thì giá tổng khoảng 45 USD.
 
 
5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885