Cuốn sổ tay tiện dụng tự viết tự xóa vô cùng hợp lý

Trong cuộc sống bận rộn hằng ngày việc sử dụng các loại sổ tay ghi chép chẳng còn quá xa lạ với nhiều người trong cuộc sống. Nhưng cuốn sổ tay như thế nào mới gọi là tiện dụng nhất dành cho ghi chép. Chẳng phải điều đó là bận tâm rất nhiều người?

Việc lập kế hoạch chẳng tránh khỏi phải tẩy xóa liên tục trong cuốn sổ tay điều đó chẳng những khiến cuốn sổ tay kém sạch đẹp mà gây cho người dùng một cảm giác khá khó chịu khi sử dụng.

Biết được sự bất cập đó nhóm sáng chế đến từ Newyork đã cho ra đời sản phẩm sổ tay tự xóa đầu tiên trên thế giới.

 

Mẫu chốt của cuốn sổ tay này chính là chất liệu giấy tạo nên cuốn sổ, nó được phủ một hợp chất khô khiến bề mặt của cuốn sổ hệt như chiếc bảng từ trắng mà chúng ta hay sử dụng.

Điều đó khiến chúng ta khá dễ dàng lau được các ghi chép trên bề mặt sổ có thể dễ dàng xóa một cách dễ dàng.
Không chỉ như vậy cuốn sổ tay này còn được thiết kế một cách tiện dụng nhất dành cho việc ghi chép. Từ phần đầu đến phần cuối với những trang ghi chép kèm ghi chú hay hình vẽ vô cùng hợp lý và thuận tiện nhất cho người dùng.

Hiện sổ tay Anew Planner đã nhanh chóng huy động được hơn 25 nghìn USD (khoảng 555 triệu VND) trên trang góp vốn Kickstarter, gấp gần 13 lần số vốn ban đầu, một con số vô cùng ấn tượng. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 2/2016 với mức giá 31 USD (khoảng 688 nghìn VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua sản phẩm ngay bây giờ trên Kickstarter để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

Trích nguồn từ Internet

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885