Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Sổ Bìa Còng

Nếu quý khách hàng đã từng sử dụng một cuốn sổ bìa còng hoặc một cuốn sổ da thì chắc hẳn nhận thấy đây là một cuốn sổ rất đáng để sở hữu và tiện dụng khi dùng phải không nào! Song đôi khi cũng gặp những rắc rối nhất định với sổ còng mà cũng khá “nóng mặt” khi sử dụng cuốn sổ tay này.

Dưới đây là những vạch tội của những cuốn sổ tay bìa còng mà Xưởng Sản Xuất Sổ Da muốn nêu ra không phải là chúng tôi muốn vạch tội “gà nhà” mà muốn mang tới những nhìn nhận đúng đắn nhất cho khách hàng khi muốn sở hữu cuốn sổ tay này:

Những bất tiện khi sử dụng sổ bìa còng

1. Nhược điểm sổ còng khi sử dụng một cuốn sổ còng các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy với mặt trái của trang giấy với những người viết bằng tay phải khá khó khăn. Thông thường với những thao tác viết bình thường ta thường đưa tay theo dòng kẻ và theo chiều từ phải qua trái. Nhưng khi sử dụng thao tác đưa tay của người dùng bị cản trở bởi còng sổ điều này khi viết từ giữa dòng kẻ trở về phía bên phải khá khó khăn với tôi khi sử dụng đến đây tôi thường khá bực mình về những cản trở này.

Đây là mặt phải của giấy, nếu bạn viết mặt bên kia với còng lớn sẽ gây ra khó khăn

2. Những tờ giấy được sử dụng nhiều với những lỗ giấy lớn đề phù hợp với sổ còng theo thời gian có thể khá nhạy cảm và dễ gây rách giấy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân mà sổ còng bị mất điểm trong mắt người dùng

3. Chi phí để sở hữu một cuốn sổ còng chất lượng không phải nhỏ so với sổ bìa nhét và đóng gáy.

Sổ còng thường được làm bằng chất liệu bìa da cao cấp chính vì vậy góa thành luôn là vấn đề để lựa chọn

 

Trên đây là 3 yếu tố gây mất điểm của sổ còng dưới con mắt của người sử dụng nhưng với dưới con mắt dùng người dùng cũng có thể biết được những ưu điểm không thể bỏ qua của cuốn sổ còng.

+ Thời gian sử dụng được lâu và vô cùng bền. đây là đặc điểm nổi trội của cuốn sổ còng so với những cuốn sổ còn lại

+ Đẹp mắt. xét về tính thẩm mỹ thì đây là cuốn sổ khá sang trọng và phù hợp với người dùng khi mang đi thường xuyên và sử dụng trong nhiều mội trường

+ Có thể tái sử dụng về lâu dài

…….

Còn rất nhiều đặc điểm đáng yêu của một cuốn sổ còng mà bạn khi sử dụng mới có thể nắm bắt hết và thích thú khi sử dụng cuốn sổ này.

Trên đây là những kết tội và những lời khen của xưởng sản xuất sổ da với sản phẩm của mình. Quý khách hàng có thể căn cứ vào đó mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình khi sử dụng

5/5 - (6 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885