Địa Chỉ Bán Sổ Tay Đẹp, Giá Rẻ Tại Tp.HCM?

– Bạn đang tìm địa chỉ bán sổ tay đẹp và giá rẻ tại Tp.HCM?

– Bạn cần tìm xưởng sản xuất sổ tay và in logo làm quà tặng đối tác, khách hàng và nhân viên cho công ty của mình?

– Ngày nay, có rất nhiều cơ sở chuyên cung cấp sổ tay, bạn có thể gõ tìm kiếm trên Google và nó sẽ cho ra hàng ngàn kết quả. Bạn không biết đâu là cở sở sản xuất sổ tay uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng?

Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn không chỉ về thông tin địa chỉ bán sổ tay đẹp mà còn những yếu tố khác để bạn có thể lựa chọn mẫu sao cho phù hợp nhé!

Địa Chỉ Bán Sổ Tay Da Đẹp In Logo Theo Yêu Cầu Uy Tín Tại TpHCM

O-dau-ban-so-tay-dep-in-logo-lam-qua-tang-quang-cao?
Ở đâu bán sổ tay đẹp in logo làm quà tặng quảng cáo?

Để mua được một cuốn sổ tay bìa da không khó, bạn chỉ cần chạy “vèo” ra một nhà sách nào đó và chọn một mẫu là được. Nhưng để tìm mua một sản phẩm vừa chất lượng, vừa đáp ứng được nhu cầu in logo công ty lên sổ tay làm quà tặng khách hàng, đối tác tại các sự kiện hội nghị, hội thảo… thì bạn nên tìm hiểu và chọn ra một địa chỉ sản xuất có uy tín.

Để có thể tìm được một cuốn sổ tay bìa da đẹp và đẳng cấp, thường thì bạn nên tìm đến các địa chỉ có xưởng hoặc công ty sản xuất sổ tay để chọn mẫu mã và đặt hàng. Đặc biệt hơn, là giá cả lại vô cùng hợp lý, không thông qua một bên trung gian nào, điều này sẽ tiết kiệm một khoản kha khá cho doanh nghiệp của bạn.

Khi đến xưởng sản xuất sổ tay trực tiếp, bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cũng như đặt in hay ép logo trên bìa sổ theo ý mình.

Nói đi thì cũng phải nói lại, tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng căng thẳng và phức tạp, điển hình là tại Tp.HCM. Việc bạn lượn lờ, chạy qua chạy lại tại nhiều xưởng khác nhau để tìm kiếm một mẫu sổ tay ưng ý cũng rất là khó khăn.

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)
In sổ da đẹp theo yêu cầu giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Trong nhiều địa chỉ bán sổ tay đẹp tại Tp.HCM thì website Xưởng sản xuất sổ da Trống Đồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có được một cuốn sổ tay ghi chép đẹp và tiện lợi. Là một trong số ít website được đầu tư chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong nghành sản xuất sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng…

Hiện nay, tại Xưởng của chúng tôi đang đầu tư máy móc thiết bị đầy đủ cho các khâu, điều này giúp khách hàng giảm chi phí đáng kể khi đặt hàng ngay cả với số lượng lớn.

➢  Xem thêm:  Những cuốn sổ tay nhất định phải có nếu muốn thành công

 Những Thông Tin Cần Biết Khi Đặt Sổ Tay In Logo Theo Yêu Cầu Làm Quà Tặng

Xác Định Mục Đích Đặt Sổ Tay

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)

Trước tiên, bạn phải xác định được mục đích của việc bạn đặt sổ tay để làm gì nhé. Bạn muốn đặt sổ tay để về buôn bán, kinh doanh. Hay sổ tay in logo công ty theo yêu cầu làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên của bạn? Hoặc cũng có thể là đặt sổ tay về làm kỷ niệm cho riêng cá nhân, quà tặng cho người thân, cho đồng nghiệp…

Căn cứ vào nhu cầu và mục đích của mình, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể từng loại sổ tay nhé. Một cuốn sổ tay để ghi chép cá nhân sẽ khác với một cuốn sổ tay để tặng đối tác phải không nào?

Chọn Chất Liệu Bìa Sổ

Có rất nhiều chất liệu có thể làm bìa sổ tay được các cơ sở sản xuất sổ tay các loại sử dụng. Chính vì điều đó, trước khi đặt làm sổ, bạn nên tham khảo các loại chất liệu làm bìa từ chất liệu giả da simili tới chất liệu da PU, chất liệu da thật hay là giấy cứng.

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)

Trong mỗi loại chất liệu ấy thì mỗi dòng lại có chất lượng với giá thành khác nhau, phù hợp với từng mẫu mã, loại sổ riêng. Hãy nói rõ với những cơ sở sản xuất về loại chất liệu bạn muốn sử dụng để tránh những rắc rối có thể phát sinh khi bạn không hài lòng về chất lượng, màu sắc hay giá cả bìa sổ về sau nhé.

➢  Xem thêm: Các chất liệu để làm sổ tay, sổ da hiện nay

Chất Liệu Giấy Ruột Sổ

Bên cạnh bìa sổ, hãy chú ý tới chất liệu giấy được chọn làm ruột sổ. Mỗi loại giấy một tính chất, có định lượng và ưu điểm riêng. Bạn sẽ chẳng muốn cầm trên tay một cuốn sổ có bìa được làm tinh tế, sang trọng nhưng ruột sổ lại có chất lượng không tốt, giấy viết bị nhòe màu, giấy quá mỏng hoặc gây lóa mắt. Chính vì những điều đó, quan tâm tới ruột sổ là một trong những điều bạn cần lưu ý khi làm việc với các xưởng sản xuất sổ tay quà tặng đấy.

Xác Định Số Lượng Sổ Tay Cần Đặt

Trước khi sổ được sản xuất, bạn hãy làm việc với địa chỉ sản xuất sổ tay các loại và trao đổi với họ về số lượng sổ bạn cần đặt làm. Hãy dự trù tới các tình huống có thể xảy ra với số lượng sổ mà bạn sẽ đặt sản xuất để làm quà tặng. Số lượng sổ tay như thế đã hợp lý chưa? Có quá nhiều hoặc quá ít?…

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)

Hãy xác định số lượng sổ tay mà bạn cần thật chính xác để tránh trường hợp bạn đặt quá nhiều sổ mà không sử dụng tới hay bạn lại phải mất thời gian đặt sản xuất lại một lần nữa với một số lượng nhỏ sổ cần bổ sung.

Xác Định Thời Gian Giao Hàng

Bạn hãy làm việc rõ ràng với đối tác của mình các yêu cầu về thời gian sản xuất nhé. Bạn cần xưởng sản xuất sổ tay quà tặng giao hàng cho mình chính xác vào thời gian nào? Bạn cần xưởng đảm bảo tiến độ về thời gian ra sao. Mặc dù chỉ là một lưu ý rất nhỏ nhưng nó cũng đáng để bạn lưu tâm phải không nào?

Ngoài ra còn một số thông tin khác như:

  • Có in logo, in thông tin lên bìa sổ không ? In mấy vị trí (Khách hàng gửi file hoặc mẫu có sẵn)
  • Ruột sổ có in màu, có in logo hay không ? Nếu có hãy gửi cho chúng tôi file thiết kế hoặc mẫu có sẵn.

Làm Việc Trực Tiếp Với Xưởng Sản Xuất Bạn Sẽ Được Gì?

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)

Tiết Kiệm Thời Gian Và Công Sức.

Bạn có biết rằng làm việc với xưởng qua thông qua một bên trung gian sẽ tốn rất nhiều thời gian. Có thể bạn cho rằng điều đó không quan trọng, nhưng nếu gặp phải những trường hợp rắc rối phát sinh trong quá trình đôi bên làm việc thì mọi thứ sẽ trở nên vô cùng phiền phức có khi sẽ khiến bạn bực mình.

Giả sử bạn muốn thay đổi một vài chi tiết nhỏ trên sổ tay bìa da in logo đã đặt, bạn sẽ phải chờ bên môi giới trung gian làm việc lại với xưởng sản xuất. Quá trình này sẽ tốn rất nhiều thời gian và trải qua nhiều khâu khiến cho đôi bên làm việc không ăn ý và phối hợp không nhịp nhàng.

Tiết Kiệm Chi Phí Vì Không Qua Khâu Trung Gian

Thay vì đặt mua những cuốn sổ tay bìa còng tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm hay siêu thị… bạn hãy đến trực tiếp tại xưởng chuyên cung cấp sổ da quà tặng để hợp tác. Bạn sẽ không cần phải chi trả bất cứ một khoản chi phí nào cho bên môi giới trung gian cả.

Mặt khác, khi hợp tác trực tiếp với các xưởng sản xuất trực tiếp, với những đơn đặt hàng lớn bạn thường sẽ được chiết khấu thêm một khoản chi phí.

➢  Xem thêm: Sản xuất sổ tay theo yêu cầu với số lượng lớn tại Tphcm

Một Số Mẫu Sổ Tay Đẹp In/Ép Logo Theo Yêu Cầu Của Chúng Tôi

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)
Đặt đặt làm sổ da giá rẻ để làm quà tặng là một xu thế được rất nhiều người ủng hộ và yêu thích hiện nay tuy nhiên để có được những cuốn sổ như ý các bạn hãy để tâm tới những lưu ý nhỏ mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây nhé.

Chúc các bạn tìm được cơ sở sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại tphcm đáp ứng được cái yêu cầu trên. Và đặc biệt chúc bạn sẽ có thật nhiều cuốn sổ tay thật đẹp, thật ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân cũng như đồng nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885