Đừng Bỏ Lỡ Giá Trị Tiềm Ẩn Của Sổ Tay Trong Các Sự Kiện, Hội Nghị, Hội Thảo

Giá Trị Tiềm Ẩn Của Sổ Tay In Logo Trong Các Sự Kiện, Hội Nghị, Hội Thảo

Tôi đã tham dự nhiều cuộc hội nghị, hội thảo khách hàng của nhiều doanh nghiệp và đối tác. Đó là một phần của tinh thần kinh doanh. Tôi thích học các kỹ thuật mới, nghe những ý tưởng mới và kết nối với những người có cùng chí hướng.

Và tôi cần một cái gì đó để viết, để ghi chép lại những điều đó. Và tôi chợt nhận thấy một giá trị tiềm ẩn của một cuốn sổ da in logo làm quà tặng cho khách hàng, đặc biệt là trong các sự kiện. Đây là 3 lý do của tôi:

1. Sổ Tay – Vật Dụng Cần Thiết Cho Người Đang Tham Dự Sự Kiện Hội Nghị, Hội Thảo

Trong các hội nghị, nơi có nhiều hội thảo và người tham dự ghi chép, sổ tay ghi chép không chỉ là một món hàng, mà chúng còn là vật dụng tuyệt đối cần thiết.

So-tay-ghi-chep-la-vat-dung-can-thiet-cua-khach-hang-tham-gia-hoi-nghi-hoi-thao
Sổ tay ghi chép là vật dụng cần thiết của khách hàng tham gia hội nghị, hội thảo

Hãy thừa nhận một điều rằng: Hầu hết các món đồ bạn tìm thấy trong túi của người tham dự đều không được sử dụng sau sự kiện. Nhưng sổ tay không như vậy.

Khách hàng, đối tác có thể sử dụng nó ghi chép lại những kiến thức, ý tưởng hoặc là thông tin cần thiết cho mình sau này. Do đó, một cuốn sổ tay quà tặng trong lúc này sẽ phát huy được tối đa công dụng của nó.

So-tay-ghi-chep-vat-dung-can-thiet-cho-bat-cu-ai-tham-gia-hoi-nghi,-hoi-thao
Sổ tay ghi chép – vật dụng cần thiết cho bất cứ ai tham gia hội nghị, hội thảo

Có thể bạn quan tâm:

2. Sổ Tay Ghi Chép Sẽ Được Cất Giữ Và Sử Dụng Lâu Dài Sau Buổi Sự Kiện

So-tay-bia-da-cao-cap-se-duoc-cat-giu-va-bao-quan-de-tiep-tuc-su-dung-sau-khi-ket-thuc-su-kien
Sổ tay bìa da cao cấp sẽ được cất giữ và bảo quản để tiếp tục sử dụng sau khi kết thúc sự kiện

Không dừng lại ở đó, khi những người tham dự trở về nhà hoặc văn phòng làm việc, cuốn sổ tay in logo là bằng chứng rằng họ đã tham gia sự kiện, hội nghị danh giá mà thương hiệu uy tín này tổ chức. Điều này quan trọng hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ.

Khi doanh nghiệp bạn sở hữu một cái gì đó tốt đẹp hoặc uy tín trog tiềm thức của khách hàng, điều này sẽ góp phần vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn tốt hơn. Chứng minh rằng, doanh nghiệp bạn sẽ là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng.

So-da-cao-cap-qua-tang-su-kien,-qua-tang-hoi-nghi-doc-dao,-sang-trong-voi-muc-gia-sieu-canh-tranh
Sổ da cao cấp – quà tặng sự kiện, quà tặng hội nghị độc đáo, sang trọng với mức giá siêu cạnh tranh

Chính vì vậy, đây sẽ là một giải pháp hiệu quả, khuyến khích bạn biến một cuốn sổ có in logo thành một biểu tượng của sự uy tín đối với những người tham dự.

3. Sổ Tay In Logo – Quảng Bá Thông Tin Thương Hiệu Rộng Rãi

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bằng cách bạn có thể in thêm các trang thông tin công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn và chèn vào trước những trang ghi chép của cuốn sổ.

Điều này tạo cho bạn cơ hội biến một cuốn sổ tay bình thường có in logo của khách hàng thành một mục giống như một cuốn Catalogue quảng cáo hiệu quả. Nó giúp bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình trước mắt khách hàng lâu hơn khi người dùng sử dụng nó hàng ngày.

Vì vậy, nếu như doanh nghiệp bạn đang cần tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm hay một buổi hội nghị, hội thảo nhưng quà tặng hội nghị khách hàng chưa có. Hoặc đã có sự lựa chọn nhưng món quà đó không phù hợp với ngân sách của bạn.

Sổ tay bìa da cao cấp – in logo thương hiệu, tại sao không?

Một cuốn sổ tay bìa da cao cấp với chất liệu sang trọng và kiểu dáng thanh lịch sẽ làm hồi sinh những người tham dự và nâng cao mức độ gắn kết thương hiệu của khách hàng với doanh nghiệp bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP BÀI VIẾT NÀY! XIN CẢM ƠN.
4.8/5 - (5 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885