Bộ Giftset Sổ Tay Và Bút Bi In Logo – Quà Tặng Đối Tác, Khách Hàng

Tại sao doanh nghiệp nên chọn bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo làm quà tặng?

Theo số liệu thống kê, 88% mọi người đều cho rằng khách hàng sẽ nhớ thương hiệu tốt hơn nếu họ nhận được sản phẩm có in logo quảng cáo của doanh nghiệp. Và bạn cũng có thể tăng 83% cơ hội tiếp cận với khách hàng mới bằng cách tặng một món quà có in logo quảng cáo cho khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo làm quà tặng?
Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo làm quà tặng cuối năm 

Bên cạnh đó, dù trong thời đại kỹ thuật số phát triển mạnh, nhưng sổ tay và bút bi vẫn là những vật dụng quen thuộc và là quà tặng in logo quảng cáo hấp dẫn hơn bao giờ hết. Dưới đây là những lý do tại sao in logo lên sổ tay và bút bi làm quà tặng là vũ khí tiếp thị bí mật cho doanh nghiệp bạn:

Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo – truyền tải thông tin thương hiệu tốt nhất.

Hầu hết các sản phẩm khác có thể bị giới hạn bởi diện tích nên vị trí in logo quảng cáo không thu hút, không thẩm mỹ, nhưng sổ tay và bút bi thì lại không như thế. Thông tin về thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp…được in ấn rõ nét trên sổ tay. Còn bút bi thì có thể khắc tên người nhận và logo công ty lên thân bút hoặc nắp bút. Nhờ thế mà người được nhận quà tặng sẽ nhận diện một cách dễ dàng về doanh nghiệp, đồng thời sẽ cảm thấy thích thú khi nhận một món quà có tính cá nhân hóa độc đáo.

Sổ tay quà tặng in logo và thông tin sản phẩm của doanh nghiệp
Sổ tay quà tặng in logo trên bìa và in trang quảng cáo thông tin sản phẩm của doanh nghiệp

Như vậy có thể nói, in logo lên sổ và bút là phương tiện truyền tải thông tin thương hiệu tốt nhất, là cách quảng bá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng cho giao diện và kiểu dáng của quà tặng phẩm.

Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo – quà tặng quảng cáo hữu ích.

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm đó là “tính hữu dụng” của một quà tặng phẩm quảng cáo hoàn hảo, điều này có nghĩa là sổ tay và bút bi thường rất được hoan nghênh bởi chúng có khả năng được sử dụng nhiều lần. Mặc dù được bao quanh bởi công nghệ nhưng nhiều người vẫn thích trải nghiệm viết lách và cũng vì thế mà thị trường quà tặng văn phòng khá phát triển.

Sổ tay và bút bi in logo Công ty CP Tập đoàn Hội An Royal Group
Sổ tay và bút bi in logo Công ty CP Tập đoàn Hội An Royal Group

Bộ quà tặng sổ tay kèm viết có thể giúp bạn ghi lại mọi thứ một cách nhanh nhất và đơn giản nhất, có thể là danh sách các công việc cần làm, cũng có thể là những suy nghĩ, ý tưởng bộc phát của mình vào cuối ngày… Và thói quen viết bằng tay cũng là một kỹ năng vận động trí nhớ và kích thích sự suy nghĩ sáng tạo cho não bộ.

Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo – thời gian sử dụng lâu dài.

Một trong những tính năng đặc biệt của bộ Giftset này đó là thời gian sử dụng lâu dài. Đối với sổ tay, việc bạn ghi chép và lưu trữ những thông tin quan trọng, cần thiết và hữu ích sẽ được bảo quản cẩn thận để có thể dễ dàng tìm kiếm sau này. Và để ghi chép hết một cuốn sổ dày 200 trang thì bạn cũng tốn thời gian khá là lâu.

Sổ tay và bút bi được sử dụng thường xuyên trong đời sống
Sổ tay và bút bi được sử dụng thường xuyên trong đời sống

Còn đối với bút bi đi kèm với sổ tay trong bộ quà tặng là dòng bút ký, vỏ được làm từ chất liệu kim loại. Bút có nhiều mẫu mã, đa dạng về thiết kế. Tổng quát về đặc tính của bút là đẹp, bền, tái sử dụng nhiều lần. Bút có thể thay ngòi một cách dễ dàng khi sử dụng bút hết mực.

Sổ tay và bút bi in logo Công ty cổ phần Uniland
Sổ tay và bút bi in logo Công ty cổ phần Uniland

Bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo – quà tặng phẩm sang trọng.

Ngoài đặc tính dễ sử dụng và cần thiết thì bộ Giftset sổ tay & bút bi còn là một loại quà tặng cho khách hàng vô cùng trang nhã, lịch sự và ý nghĩa. Không quá cầu kì nhưng sổ tay và bút vẫn thể hiện được sự sang trọng, nét thanh tao của mình.

Bộ quà tặng không quá cầu kì nhưng cực kì lịch sự và sang trọng
Bộ quà tặng không quá cầu kì nhưng cực kì lịch sự và sang trọng

Tham khảo mẫu sổ tay tại: Xưởng Sản Xuất Sổ Da
Tham khảo mẫu bút bi tại: Bút quà tặng

Lợi ích của việc chọn thời điểm cuối năm để doanh nghiệp tặng quà?

Trong thời điểm cuối năm bận rộn, vừa giải quyết công việc vừa phải xử lý hoàn thiện chiến dịch phát quà tặng. Sau khi đã xác định thời gian đặt in logo lên sổ tay và bút bi và khi sản phẩm được hoàn thành bạn cần chuyển phát đến người nhận để tặng kịp trong năm mới. Mặc dù tặng quà vào những dịp này có thể không mang lại lợi ích trực tiếp cho doanh nghiệp, nhưng nó sẽ giúp ích cho mối quan hệ kinh doanh của bạn. Những lợi ích của việc tặng quà cuối năm sẽ được khát quát như sau:

Lợi ích khi tặng quà cuối năm cho đối tác, khách hàng.

 Trong dịp cuối năm, khi nhận được món quà tri ân từ doanh nghiệp gửi tặng sẽ khiến đối tác, khách hàng cảm thấy bạn rất quan tâm đến họ, từ đó sẽ đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Xây dựng và duy trì lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Việc chăm sóc khách hàng cũ, khi họ đã tin dùng ủng hộ thì họ sẽ giới thiệu tới những người khác. Đó là một cách quảng cáo tối ưu nhất mà bạn không phải mất một xu nào.

Một bộ quà tặng sổ tay và bút được thiết kế độc đáo, sang trọng và được in logo thương hiệu của bạn sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp, vị thế của mình và nâng tầm giá trị thương hiệu.

Việc chọn in logo thương hiệu lên món quà thông dụng, được sử dụng thường xuyên và bất cứ ai cũng có thể dùng như sổ tay, bút bi thì doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận đến nhiều người hơn.

Đối tác, khách hàng khi nhận được quà tặng doanh nghiệp sẽ thấy mình có giá trị và được đánh giá cao. Từ đó, sẽ chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm và dịch vụ mà phía công ty bạn đang cung cấp. Quà tặng cuối năm là món quà tri ân cho sự ủng hộ của khách hàng. Đó sẽ là động lực để họ tiếp tục tiêu dùng vào năm sau.

Bộ quà tặng sổ tay và bút in ấn và khắc chữ theo yêu cầu làm quà tặng thầy cô.
Bộ quà tặng sổ tay và bút in ấn và khắc chữ theo yêu cầu làm quà tặng thầy cô.

Lợi ích khi tặng quà cuối năm cho nhân viên.

Nhân viên là một phần của doanh nghiệp, qua đó tri ân quá trình nỗ lực làm việc, tạo thêm động lực và duy trì mối quan hệ tốt với nhân viên.

Đây cũng là cách để doanh nghiệp tạo ra môi trường phấn đấu, cạnh tranh lành mạnh trong tập thể, đồng thời thu hút, giữ chân người tài.

Món quà chính là sự ghi nhận, động viên những cố gắng, đóng góp của nhân viên cho doanh nghiệp, từ đó khuyến khích họ không ngừng nỗ lực, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Đặt bộ Giftset sổ tay và bút bi in logo quảng cáo ở đâu tại Tp.HCM?

Sổ bìa còng in logo theo yêu cầu tại Tp.HCM
Sổ bìa còng in logo theo yêu cầu tại Tp.HCM

Nếu công ty bạn chọn bộ Giftset sổ tay và bút để làm quà tặng Tết, quà tặng cuối năm cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên mà chưa biết đến đâu để đặt làm sản phẩm chất lượng thì hãy đến ngay Xưởng sản xuất sổ da Trống Đồng của chúng tôi. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu sổ tay và bút đẹp, mới nhất cho bạn lựa chọn, ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế riêng theo yêu cầu cho công ty của bạn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, những thiết bị in ấn công nghệ kỹ thuật cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Vì sao nên chọn bộ quà tặng văn phòng tại Xưởng sản xuất sổ da Trống Đồng?

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, giá thành… 

Xưởng trực tiếp sản xuất, không qua trung gian nên giá thành rất cạnh tranh và đảm bảo chất lượng như mong đợi.

✰ Luôn cố gắng giúp quý khách có sự hài lòng tối đa bằng một dịch vụ chuyên nghiệp – chu đáo – tận tâm – chất lượng.

✰ Nhận những đơn đặt hàng có số lượng lớn theo yêu cầu, hoàn thành đúng hạn theo thỏa thuận với khách hàng.

Có hệ thống bán lẻ cho những khách hàng có nhu cầu mua số lượng ít để làm quà tặng cá nhân.

Có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp Các Mẫu Sổ Da Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm 2019

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể nhé! Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (4 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885